CÔNG TY CỔ PHẦN ATZ LIFE

Tầng 46, Tòa nhà Bitexco, Số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1
Company size: 100 - 499
Contact person: Ms Na

 

ATZ Healthy Life là tất cả những gì liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe chủ động về thể chất lẫn tinh thần bằng những liệu pháp dân gian từ ngàn xưa kết hợp với khoa học hiện đại tạo nên những sản phẩm mang lại sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

ATZ Healthy Life là thương hiệu chuỗi cửa hàng bán lẻ thuộc Công ty TNHH Khỏe Đẹp được thành lập 2010. Hiện có 13 cửa hàng trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam như: Royal City, Ocean Mall Trung Hòa, Times City, Tràng Tiền Plaza, Indochina Đà Nẵng, Diamond Plaza, Saigoncentre, Vincom A, Nowzone, Parkson C.T, Parkson Hùng Vương, Vincom B, Crescent Mall

ATZ Healthy Life chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp một cách chủ động như túi chườm nóng lạnh thảo mộc thiên nhiên, trang sức năng lượng, cao dán thải độc, xà phòng tằm làm đẹp,… và các dòng sản phẩm về liệu pháp hương thơm cho không gian sống, làm việc và thư giãn như nến thơm, tinh dầu xông hương, các sản phẩm tán hương độc đáo khác.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được tuyển chọn trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín một cách nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn sau : “ Hiệu quả, an toàn, tiện lợi “ và đặc biệt là phải có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện môi trường.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trạng thái khỏe mạnh về thể chất với tinh thần nhẹ nhàng sảng khoái ngay tại không gian sống của chính mình.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, xin vui lòng gửi email hoặc gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẳn lòng lắng nghe và giải đáp.

Hãy để thiên nhiên nuôi dưỡng cuộc sống của bạn!