Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Balo

số 207/49, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM
Company size: 25 - 99
Contact person: Ngọc Thuận

 

 

Balo tiếng anh là Backpack, là vật dụng rất gần gũi của sinh viên, Balo được sử dụng để mang đồ đạc, tư trang cần thiết để chúng ta cảm thấy yên tâm, đầy đủ để đi đâu đó, đi xa. Cùng với ý nghĩa đó, Balo English gợi lên hình ảnh như một cái Balo mang nhiều hành trang cuộc sống, và đặc biệt là English – Tiếng Anh, một ngôn ngữ chính của thế giới, khi mà bạn có được hành trang tiếng anh, bạn có thể tự tin bước đi thật xa, bước ra thế giới để học hỏi, để trải nghiệm và đem về cho mình những cơ hội tốt nhất. Và với cái tên Balo English, Trung tâm mang một sứ mạng động viên, khuyến khích, mong muốn và đặc biệt là tạo nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên, thế hệ trẻ, năng động, đam mê học hỏi, hoàn thiện bản thân, có thể xách balo Tiếng Anh lên và bước đi bất cứ nơi đâu mình thích, vươn ra cùng bạn bè thế giới.

– Hiện tại trung tâm có 2 cơ sở: cơ sở 01 tại đường 3/2-quận 10 và cơ sở 02 tại số 100 Phan Văn Hân- Bình thạnh cùng với khu nội trú kế cận trung tâm, cơ sở vật chất đầy đủ chuyên đào tạo các khoá học Anh văn giao tiếp, tổng quát và IELTS từ mất căn bản đến nâng cao, giao tiếp lưu loát với người nước ngoài.

– Bạn đang muốn tìm cảm hứng cho việc học tiếng Anh? Bạn không biết nên bắt đầu học tiếng anh từ đâu? Bạn muốn nắm chắc chứng chỉ tiếng anh quốc tế để nhận được những học bổng “khủng” từ các trường Đại học quốc tế, đặc biệt là giao tiếp tự tin hơn. Hãy đến với BALO ENGLISH để xóa tan những lo ngại về học tiếng anh.