Trưởng phòng kế hoạch

Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập

Recruitment Information

  1. Work location: Phu Tho
  2. Industry: Civil / Construction
  3. Job level: Team Leader / Supervisor
  4. Job type: Permanent
  5. Salary: Negotiable

 

Job description

Nhận đơn hàng từ khách hàng, lập kế hoạch sản xuất dựa trên năng lực có sẵn ( Máy móc, nhân sự..) và triển khai lệnh sản xuất.Theo dõi việc đặt mua NVL, phụ gia…

Đảm bảo NVL để sản xuất liên tục không bị dừng chờ máy do thiếu NVL.Tổ chức điều phối các nguồn lực có sẵn, điều động, điều chuyển các nguồn lực khác để đáp ứng được tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm theo mục tiêu để ra.

Đảm bảo đủ hàng đạt chất lượng và giao hàng đúng tiến độ.Kiểm soát hàng tồn kho để tránh việc thiếu hàng hoặc tồn quá định mức, kiểm soát công đoạn, quản lý tiến độ công đoạnQuản lý và phê duyệt kế hoạch tuần, tháng, quý.

Lập kế hoạch sản xuất sản phẩm mới.Chịu trách nhiệm trước BGĐ về kế hoạch, mục tiêu và mức độ hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Đối ứng khách hàng khi có sự cố liên quan đến tiến độ sản xuất.

Đánh giá năng lực tồn trữ kho, giám sát việc lưu kho, bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệuTham mưu cho BGĐ xây dựng kế hoạch sản xuất hàng năm.Làm các công việc khác được giao bởi BGĐ.

Job Requirement

Điều hành công việc chung tại bộ phận.Đề xuất về nhân lực và trang thiết bị để đảm bảo kế hoạch cũng như mục tiêu mà BGĐ đề ra.

Hiểu rõ sản phẩm công ty đang sản xuất, đôn đốc các bộ phận, cá nhân thực hiện các biện pháp khắc phục sau khi kiểm tra và giám sát.

Điều động nhân lực hỗ trợ các phòng ban khác trong trường hợp cần thiết.

Company Overview

Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập
Số 3010, đại lộ Hùng Vương, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
http://tulap.com.vn/
Company size: 100 - 499

Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập được thành lập năm 2001, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khu biệt thự liền kề, các công trình hạ tầng giao thông…

Địa chỉ: Khu Hành Chính, Thị Trấn Lâm Thao, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ
Văn...

View more »

Other jobs of this company (7)

  1. Trưởng Phòng Kế Toán
  2. Trưởng phòng Hành Chính - Nhân sự
  3. Trưởng phòng sản xuất
  4. cán bộ kỹ thuật Văn phòng