Bếp trưởng

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC

Thông tin tuyển dụng

  1. Nơi làm việc: Hà Nội , ,
  2. Ngành nghề: Nhà hàng / Khách sạn
  3. Cấp bậc: Mới tốt nghiệp
  4. Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  5. Mức lương: Thỏa thuận

 

Mô tả công việc

  • Tuân thủ các quy định về sức khỏe, an toàn hoặc tuân thủ các yêu cầu khác cũng như các tiêu chuẩn về thương hiệu, chính sách và quy định của khách sạn. Đảm bảo về lựa chọn, đào tạo, đánh giá nhân viên trực thuộc phù hợp với công việc của bộ phận Bếp;
  • Hướng dẫn và chỉ đạo nhân viên bếp hoạt động theo những kế hoạch đã đề ra hàng ngày để phục vụ khách hàng tốt nhất;
  • Kết hợp với bộ phận nhà hàng, bar để đảm bảo các dịch vụ ẩm thực được vận hành một cách tốt nhất;
  • Lên kế hoạch cùng với Trưởng bộ phận ẩm thực, Giám đốc ẩm thực về sự thay đổi thực đơn theo kỳ hạn và chủ động sắp xếp cho phù hợp với kế hoạch đó;
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác được cẩp trên giao.

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp trung cấp;
  • Có kiến thức về chuyên ngành ẩm thực Âu Á, kiến thức về quản lý;
  • Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc;
  • Kỹ năng lập kế hoạch;
  • Kỹ năng giao tiếp tốt;
  • Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

Thông tin khác

 

 

Thông tin công ty

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC
Tầng 28 tòa nhà Bamboo Airways Tower, số 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
https://www.flc.vn

Kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, song vẫn phải đảm bảo phát triển chiều sâu tương xứng, góp phần đưa Tập đoàn trở nên vững mạnh toàn diện.


FLC chủ trương hướng tới sự phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động điều tiết và giảm thiểu các rủi ro về quản trị doanh nghiệp, môi trường và...

Xem thêm »

Việc làm cùng công ty (127)

  1. FLC LAND - Nhân viên Bảo vệ tòa nhà
  2. FLC LAND - Nhân viên Thu ngân Ban QLTN (KV: Hà Đông)
  3. FLC GROUP - Thanh tra viên xây dựng
  4. FLC GROUP - Trưởng bộ phận Khai thác Tài sản
  5. FLC Land - Phó Trưởng ban Quản lý tòa nhà