CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERSHIP VIỆT NAM

32 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Quy mô: 25 - 99
Người liên hệ: Mr.Phương

 

SuperShip là dịch vụ giao hàng nhanh, thu tiền hộ hiệu quả cho thương mại điện tử. Tự hào là đơn vị có tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với những đổi mới vượt bậc trong hệ thống quản trị, mô hình vận hành và các chính sách hỗ trợ sâu sát. SuperShip đã đáp ứng rất tốt các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Được thành lập vào ngày 6/5/2015. Mang trong mình một khát khao trở thành đơn vị số 1 thị trường giao hàng, thu tiền hộ tại Việt Nam. SuperShip đã quy tụ được nhiều tài năng trẻ, đầy nhiệt huyết và tham vọng, cùng nhau nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp SuperShip.
Năm 2017, SuperShip tham gia chương trình Shark Tank và là một trong những dự án ấn tượng, hiếm hoi mùa 1 được nhận vốn đầu tư. SuperShip đã nhanh chóng mở rộng ra Hà Nội, khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường toàn quốc.
Năm 2018, SuperShip đã mở rộng lên 32 tỉnh thành dưới hình thức nhượng quyền, hợp tác đầu tư và tiếp tục tham vọng nhanh chóng mở rộng trên khắp Việt Nam trong năm 2019.
Năm 2020, kỳ vọng đạt được vốn đầu tư triệu $.
Và năm 2024, SuperShip sẽ IPO và trở thành công ty đại chúng.

SỨ MỆNH
Tiên phong trong việc đơn giản hóa mọi quy trình và tối đa hóa tốc độ xử lý để đem lại một dịch vụ giao nhận có chất lượng tốt nhất cho các đối tác kinh doanh online.

TẦM NHÌN
Trở thành dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp và nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tận tâm phụng sự khách hàng.
Trung thực với bản thân, đồng nghiệp, đối tác.
Kỷ luật thép, ý chí thép.
Nỗ lực mỗi ngày và kiên trì theo đuổi mục tiêu.
Tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.
Quyết liệt trong thay đổi và cải tiến liên tục.