Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang

Lầu 7, 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM.
Company size: 100 - 499
Contact person: Ms. Giang

 

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO NHA TRANG
100% YẾN SÀO THƯỢNG HẠNG TỪ NHA TRANG - KHÁNH HÒA.

Đặt chữ “Tâm” và “Chất lượng” làm đầu,Công ty Cổ phần Yến sào Nha Trang luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn mong muốn giúp Quý khách có những trải nghiệm mua sắm và những dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình Trước – Trong – Sau khi sử dụng sản phẩm.

Nhờ sự đầu tư trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, Công ty Cổ phần Yến sào Nha Trang đã thường xuyên giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mang đến nhiều giá trị gia tăng cho người tiêu dùng và dần khẳng định vị trí của một doanh nghiệp kinh doanh tổ yến uy tín, chất lượng.

Công ty Cổ phần YSNT luôn tự hào khi đáp ứng tốt các yêu cầu về: cơ hội phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân; năng lực lãnh đạo, chế độ phúc lợi,…dành cho nhân viên.

Qua đó, YSNT đã và đang xây dựng những điều kiện, đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên như:

– Bảo hiểm sức khỏe cho tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty;

– Xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ nhân viên học tập và làm việc;

– Chăm lo sức khỏe cho các thành viên, giải trí sau giờ làm việc;…

– Thường xuyên tổ chức các hoạt động để tạo điều kiện gắn kết nhân viên của công ty.

Với phương châm “Hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm“, Công ty Cổ phần YSNT luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, làm nền tảng cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, mọi thành viên của YSNT đều được tạo điều kiện học hỏi và phát triển để có thể tiến cao hơn trên nấc thang sự nghiệp của mình.

Không phải là doanh thu hay lợi nhuận khổng lồ, mà là sự hài lòng, niềm tin yêu của Quý khách hàng khi trải nghiệm các sản phẩm từ tổ yến của chúng tôi.