Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát

Đường số 8, KCN Tam Phước, Xã Tam Phước TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Company size: 10 - 24
Contact person: Chị Vân, Chị Thơm

 

GIỚI THIỆU NHÀ MÁY
Công Ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát (LHP) xin kính chào Quý khách!. Là đơn vị chuyên sản xuất nội thất gỗ sồi xuất khẩu theo phong cách Châu Âu. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp hàng nội thất gỗ sồi. Có mặt tại Mỹ, UK , Úc , Nga, và các nước Châu Âu, cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín theo mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngòai nước.

Nhà máy của công ty LHP đặt tại Đồng Nai trên diện tích hơn 20000 m2, cơ sở vật chất & thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại để hàng sản xuất hàng nội thất gỗ sồi xuất khẩu chất lượng và đa dạng mẫu mã theo phong cách Châu Âu. Hiện nay, sản phẩm nội thất gỗ sồi của LHP đã và đang có mặt tại US,EU... với chất lượng sản phẩm được cam kết bởi đội ngũ công nhân lành nghề, giúp cho chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong khi vẫn duy trì được chất lượng vợt trội từ khâu sấy khô gỗ trước khi gia công, từ khâu lựa chọn vật liệu, xử lý đến khi hoàn thiện đóng gói sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng thiết lập các hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm nhằm giảm thiểu nguy cơ nứt, cong, vênh, vốn là đặc tính cơ bản của các loại gỗ.

Giới Thiệu Sản Phẩm

Chúng tôi đặc biệt sản xuất và xuất khẩu hàng nội thất gỗ sồi tới nhiều nước khác nhau trong khối EU và luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất những thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Tại công ty Lâm Hoàng Phát, chúng tôi đảm bảo rằng, sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại giá trị cao nhất cho tất cả các khách hàng, yêu thích dòng hàng chất lượng.

Phân Loại Sản Phẩm

LHP cung cấp da dạng và đầy đủ các mặt hàng nội thất gỗ sồi cho căn hộ

- Phòng khách gỗ sồi (bàn cafe', kệ tivi, ghế đôn, sofa, sofa bed, bàn đèn..)

- Phòng ăn gỗ sồi (bàn cố định, bàn mở rộng, ghế, tủ trưng bày,...)

- Phòng ngủ gỗ sồi (giường, bộ bàn phấn, gương, tủ quần áo...)

- Phòng làm việc & phòng tắm gỗ sồi( bộ bàn làm việc, kệ sách, tủ lavabo, kệ khăn...)