Công ty TNHH MTV Phân Phối Trần Nhân JP

72 Đường 3158B Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Company size: 100 - 499
Contact person: Mr. Nghĩa

 

CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI TRẦN NHÂN JP được chính thức thành lập năm 2016. Công ty đã có nhiều bước chuyển mình to lớn và gặt hái được nhiều thành công...

Trần Nhân JP nhanh chóng khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân phối đồ dùng mẹ và bé của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các đối tác của chúng tôi đến từ: Hàn Quốc, Dubai, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia... đây là các quốc gia có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm được xuất khẩu. Do vậy, các thương hiệu đều đã giành được những giải thưởng uy tín, được hàng ngàn các cặp cha mẹ và nhiều tổ chức quốc tế công nhận.

Đối với chúng tôi, việc xây dựng thương hiệu “ TRẦN NHÂN JP - TRẦN NHÂN JP Việt Nam ” là mong muốn mang đến sự “chân thực, chân thành, lâu dài, bền vững”. Chúng tôi cam kết sẽ hoạt động bằng sự chân thực và chân thành nhất, để được đồng hành và hợp tác lâu dài cùng với Quý Khách hàng.

Mục tiêu của “TRẦN NHÂN JP - TRẦN NHÂN JP việt nam” là trở thành nhà phân phối các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ là LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY, LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU để các Nhà Sản Xuất lựa chọn làm đơn vị phân phối tin cậy.