CÔNG TY TNHH TM DV HƯNG PHÁT

57 Cộng Hòa, phường 04, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Company size: 25 - 99
Contact person: Chị Duyên

 

CÔNG TY TNHH TM & DV HƯNG PHÁT

Công ty TNHH TM & DV Hưng Phát được thành lập từ năm 2001, là thành viên của Tập đoàn Peerapat Thái Lan. Tại Việt Nam, Hưng Phát với vai trò là nhà phân phối sản phẩm hoá, thiết bị và dịch vụ tốt nhất cho các lĩnh vực sau: giặt ủi, tẩy rửa, nhà bếp, hồ bơi, hoá chất vệ sinh và máy móc đi kèm cho ngành thực phẩm. Trong những năm qua nhờ những nỗ lực không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng “Customer Care”, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong cả nước. Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi gồm:

• LAUNDRY
Sự đa dạng sản phẩm từ hoá chất giặt dạng bột đến hoá chất giặt lỏng – với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, quá trình nghiên cứu và phát triển có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

• CLEANING
Cung ứng đầy đủ các loại hoá chất & giải pháp chuyên dụng cho các bề mặt vật liệu khác nhau & máy móc cho công nghiệp vệ sinh và làm sạch: hút bụi, chà sàn, giặt thảm, bắn nước áp lực cao, thiết bị đuổi côn trùng, thiết bị rửa tay vô trùng… phụ tùng và dịch vụ.

• KITCHEN
Khách hàng quan tâm đến nhà bếp có thể tìm thấy ở chúng tôi máy rửa chén công nghiệp nổi tiếng thế giới Hoonved, Jemi, Ozti và các loại hoá chất chuyên dụng.

• SWIMMING POOL
Các giải pháp & quy trình xử lý nước và tư vấn hệ thống thiết bị luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Với sự đa dạng về hoá chất và thiết bị và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu trong vấn đề xử lý, lắp đặt và xây dựng hồ bơi.

• FOOD & BEVERAGE HYGIENE (VỆ SINH CHO NGÀNH THỰC PHẨM)
Hơn bao giờ hết, nền công nghiệp thực phẩm đang đối diện một vấn đề nóng bỏng là vệ sinh và an toàn thực phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao. Chúng tôi, với sự hợp tác của tập đoàn Calvatis Hygiene cho ra đời những sản phẩm chuyên dụng cho việc xử lý băng chuyền, vệ sinh chai lọ, tẩy rửa nhà xưởng v.v… có thể đem lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

• HEAT PUMP – THIẾT BỊ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
Thiết bị dùng để nấu nước nóng cho các khách sạn, nhà hàng, chung cư cao cấp, CLB Phục hồi sức khoẻ, Xưởng giặt, những nơi có nhu cầu lớn về nước nóng. Với công nghệ hấp thụ nhiệt trong không khí để tạo thành nhiệt nấu nước nóng lên đến 70oC và cho một luồng khí mát ở nhiệt độ 22oC, đem lại hiệu quả kinh tế cao và rất thân thiện với môi trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những biến động của giá cả năng lượng của thị trường.

---

Ứng viên quan tâm đến vị trí tuyển dụng hoăc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển Dụng qua nhu.admin@hungphatpro.com hoặc 02838113987