CÔNG TY TNHH TMDV KHẢI NGUYÊN

Số 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Company size: 100 - 499
Contact person: Ms. My

 

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa ốc Khải Nguyên ( Khải Nguyên Group) là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực “Môi giới, phát triển, kinh doanh và đầu tư Bất Động Sản”.

Với phương châm tập trung xây dựng, phát triển Dịch vụ khách hàng và Văn hoá doanh nghiệp Khải Nguyên Group theo mô hình 4 trong 1, có nghĩa là:

KNG là một công ty chuyên phát triển và kinh doanh Bất động sản với cam kết đặt lợi ích của Khách hàng làm trọng tâm, cho các đối tác sự tôn trọng.
KNG là một gia đình. Toàn thể Bạn lãnh đạo và nhân viên công ty sống với nhau như một gia đình – Làm việc như một đội quân.
KNG vinh hạnh là một Ngôi trường rèn luyện Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, để mỗi “học viên” từ “Lò đào tạo KNG” không ngừng được học tập và phát triển và trao dồi năng lực của bản thân!.
KNG là tổ chức mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp thông qua các hoạt động thiện nguyện và tạo ra hàng trăm việc làm cho xã hội.
Tập thể Khải Nguyên Group gửi lời tri ân chân thành đến quý đối tác, quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được hợp tác và phục vụ trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng một tổ chức, doanh nghiệp sống tốt hơn, ý nghĩa hơn, tử tế hơn và phải lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng xã hội.