Ngân Hàng TMCP Đông Á (Donga Bank)

130 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Company size: 500 - 999
Contact person: Ms. My

 


Phương châm tuyển dụng của DongA Bank: “PHÙ HỢP”

Một tổ chức phát triển thành công thì cần có đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng.

DongA Bank không nằm ngoài quan điểm này, DongA Bank luôn chú trọng phát triển và nâng cao nguồn nhân lực của mình. Nhiệm vụ “Thu hút – Phát triển – Duy trì” nguồn nhân lực là nhiệm vụ của toàn thành viên trong đại gia đình DongA Bank.


DongA Bank xem xét tuyển chọn hồ sơ ứng viên một cách khách quan và công bằng để chọn lựa nhân sự phù hợp nhất với yêu cầu chức danh công việc và môi trường của DongA Bank. Số lượng nhân sự của DongA Bank hiện đang hơn 4000 Cán bộ Nhân viên với gần 200 điểm giao dịch trên toàn quốc.Lưu ý: Tất cả thông tin liên quan đến tuyển dụng tại DongA Bank sẽ được gửi đi từ email tuyendung@dongabank.com.vn. Tất cả những email không có tên miền dongabank.com.vn đều không có giá trị.

Cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống DongA Bank như một đại gia đình với những nét văn hóa tiêu biểu như sau:

- Hướng về khách hàng, là “Người bạn đồng hành tin cậy” của khách hàng.

- Hết việc không hết giờ

- Tôn trọng nội quy kỷ luật của tổ chức

- Sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung

- Sẵn sàng đóng góp cho cộng đồng

- Đoàn kết vượt qua thử thách, cùng nắm lấy cơ hội vì sự phát triển của DongA Bank

- Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

* DongA Bank mở ra cơ hội thăng tiến cho tất cả cán bộ nhân viên của mình như nhau. Con đường nghề nghiệp thăng tiến của mỗi thành viên trong đại gia đình DongA Bank sẽ song song với định hướng phát triển của Ngân hàng.

* Nguồn nhân lực của DongA Bank luôn được trẻ hoá để kích thích tính năng động - sáng tạo - chấp nhận áp lực và thử thách của tuổi trẻ, đồng thời cũng sẽ được cung cấp những khoá đào tạo về chuyên môn và kỹ năng thích hợp để quy hoạch nguồn nhân lực cán bộ dự trữ cho chiến lược phát triển mạng lưới của Ngân hàng.

* DongA Bank triển khai thực hiện công tác đào tạo theo một phong cách riêng của mình: gồm nhiều loại hình phong phú và thích hợp cho từng chức danh: Đào tạo tập trung, đào tạo trên công việc thực tế, đào tạo thông qua việc tham gia các dự án, thông qua luân chuyển công việc, tài trợ đào tạo tại nước ngoài, …

* Đặc biệt là việc triển khai các khoá đào tạo dành cho cán bộ: Lớp Cán bộ tương lai để cung cấp kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng cho những cán bộ nhân viên tiềm năng, tạo nguồn nhân lực dự trữ cho chính sách phát triển mạng lưới của DongA Bank. Lớp Bồi dưỡng cán bộ để tái đào tạo, bổ sung những phần khiếm khuyết của Cán bộ Lãnh đạo đương nhiệm.

* Lãnh đạo các đơn vị DongA Bank có trách nhiệm duy trì và phát triển nguồn nhân lực của mình một cách hiệu quả nhất bằng nhiều hình thức: tự triển khai đào tạo cập nhật kiến thức cho nhân viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn và phát huy năng lực của nhân viên, tạo cơ hội thăng tiến bằng cách ưu tiên tuyển dụng nội bộ trước khi tuyển dụng ứng viên bên ngoài.

* Ngoài ra, môi trường làm việc thân thiện, cởi mở tại DongA Bank cũng là chất keo để toàn thể cán bộ nhân viên gắn bó đoàn kết hỗ trợ nhau trong công việc và trong cuộc sống đời thường. DongA Bank còn quan tâm chủ động hoặc phối hợp với một số tổ chức từ thiện thực hiện công tác xã hội như trao học bổng cho con em cán bộ nhân viên trong Ngân hàng có thành tích học tập giỏi, chương trình “Tiếp sức người thầy” để chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của những thầy cô giáo trên khắp đất nước.

DongA Bank đã khẳng định vị trí hàng đầu về việc phát triển ứng dụng công nghệ không ngừng của mình trong hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. DongA Bank có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên 55 tỉnh, thành phố trong cả nước, gồm: 223 điểm giao dịch; 1.016 máy ATM với 250 máy ATM Thế hệ mới “Gửi & Rút tiền báo có tức thì”; DongA eBanking với 4 phương thức giao dịch là SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking và Internet Banking.

DongA Bank luôn chú trọng phát triển và nâng cao nguồn nhân lực của mình. Nhiệm vụ “Thu hút – Phát triển – Duy trì” nguồn nhân lực là nhiệm vụ của toàn thành viên trong đại gia đình DongA Bank. DongA Bank xem xét tuyển chọn hồ sơ ứng viên một cách khách quan và công bằng để chọn lựa nhân sự phù hợp nhất với yêu cầu chức danh công việc và môi trường của DongA Bank. Số lượng nhân sự của DongA Bank hiện đang hơn 4000 Cán bộ Nhân viên.

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh, DongA Bank đang tìm kiếm nguồn ứng viên tiềm năng cho các vị trí then chốt. Tham gia phát triển nghề nghiệp cùng DongA Bank sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn. (Tham khảo tuyendung.dongabank.com.vn để biết thêm chi tiết)