South Edge Digital

203/2/38 đường Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh
Company size: 10 - 24
Contact person: Mr. Hà

 

Công ty TNHH South Edge Digital được thành lập năm 2018, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực SEO và Digital Marketing tại Việt Nam thuộc sở hữu của South Edge Group (SEG). Hiện nay South Edge Group là đối tác chiến lược một số tập đoàn đầu tư hàng đầu của Việt Nam như USIS Group, các doanh nghiệp như Sở Công Thương Long Anh, Công ty CP Kết Nối Thời Trang Faslink, Phòng khám Ung Bướu Singapore,...Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, South Edge Group đã chuyên biệt hóa các các dịch vụ thông qua các thương hiệu:
- South Edge Digital: https://www.southedge.net
- DaisyWebs: https://www.daisywebs.com
- South Edge Education Division: https://www.sed.edu.vn
- ChipSEO: https://chipseo.com
- Global INET: https://globalinet.com

Các chuyên gia tại South Edge Digital đã chinh phục thành công rất nhiều dự án lớn không chỉ với danh nghĩa của South Edge Group mà còn từng đồng hành với những Agency khác trong những dự án đặc biệt. Tất cả các dự án đều đạt yêu cầu vượt mức mong đợi của các Clients bởi 1 điều mà chính South Edge cũng rất tự hào: chúng tôi am hiểu công nghệ, nắm vững kỹ thuật và ứng dụng Digital Marketing bằng những ý tưởng thực sự sáng tạo.

Với chính sách đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, môi trường làm việc hiệu quả và chế độ đãi ngộ đặc biệt hấp dẫn, South Edge Group mong muốn thu hút nhân lực tài giỏi, tạo môi trường chuyên nghiêp và giữ chân họ gắn bó lâu dài. Và với khẩu hiệu “In your future, we trust!”, South Edge sẽ không ngừng cải tiến và sáng tạo để tối ưu hóa các dịch vụ của mình cũng như đem lại những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp & xã hội.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984 538 086 hoặc trực tiếp tại: