Nghệ thuật quản lý

Làm Thế Nào Để Nâng Đội Ngũ Hàng Đầu Của Bạn Ra Khỏi Lối Mòn Công Việc Nhân viên cấp cao thường lãng quên khi nói đến từ vứt bỏ, nhưng điều quan trọng là bất cứ sự thờ ơ đều phải được giải quyết trước khi nó lây lan.
13 Cách Thông Minh Cần Làm Vào Năm 2020 Năm mới đang đến gần và một trong những mục tiêu lớn nhất tôi nghe được từ các doanh nhân là tầm nhìn. Tầm nhìn cho doanh nghiệp, sản phẩm và thương hiệu của họ. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn 13 điều cần làm trong năm 2020 để tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn.
Đi Tìm Điểm Yếu Của Nhãn Hiệu Dù cho có được thiết kế kỹ lưỡng và được thực hiện cẩn thận đến mấy, nhãn hiệu nào cũng có những nhược điểm nhất định.
Làm Thế Nào Để Lãnh Đạo Từ Trái Tim Trong bộ phim Hostiles , một thủ lĩnh Cheyenne tên Yellow Hawk đã giết chết những người lính đồng đội của Đại úy Joe Blocker, khiến Blocker trở nên giận dữ. Nhưng trớ trêu thay Blocker lại được lệnh hộ tống Yellow Hawk ốm yếu và gia đình anh ta về quê nhà ở Montana. Họ đã phải đối mặt với nhiều thử thách trên hành trình và qua trải nghiệm của bản thân, cuối cùng họ đã đánh giá cao về nhau.
Làm Thế Nào Để Định Vị Chính Mình Trong Việc Thăng Chức Tôi đã ở trong ngành tuyển dụng khá lâu rồi.Đây là ngành mà tôi làm lâu nhất. Tôi muốn liên tục có "quyết định lớn" và tôi sẵn sàng để vồ lấy cơ hội đấy. Tôi thường xuyên thăng chức, và tôi làm mọi thứ xảy ra và hoàn thành nó.
5 Chiến Lược Để Giữ Cho Doanh Nghiệp Của Bạn Luôn Đi Trước Các Đối Thủ Cạnh Tranh Nhanh Chóng Và Những Khách Hàng Luôn Thay Đổi Điều hướng thế giới kinh doanh trong thời đại thay đổi nhanh chóng này phức tạp hơn nhiều so với việc quản lý khủng hoảng trong ngày. Là một cố vấn kinh doanh và một doanh nhân, tôi không gặp khó khăn gì khi những chủ sở hữu và nhà quản lý đồng ý rằng thay đổi đang diễn ra ngày càng nhanh hơn trong thế giới tiêu dùng và công nghệ, đòi hỏi họ phải giữ cho doanh nghiệp của họ nhanh nhẹn hơn, chỉ để theo kịp xu hướng. Thách thức là có quá nhiều người nhầm lẫn về ý nghĩa của chúng và điều gì sẽ làm cho việc kinh doanh của họ trở nên nhanh nhạy. Tôi xác định sự nhanh nhạy trong kinh doanh là khả năng phát hiện và đánh giá các thay đổi trong thế giới cạnh tranh trong thời gian thực, và sau đó có hành động quyết đoán và hiệu quả.
Mở Rộng Toàn Cầu Bằng Cách Suy Nghĩ Địa Phương Mở rộng sang các thị trường mới vừa thú vị vừa thách thức. Đây là cách nhân sự có thể làm đúng ngay lần đầu tiên.
"Sự Khiêm Tốn" Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiếm Có Lần cuối bạn sai là khi nào? Bạn có thừa nhận mình sai không? Và bạn có sẵn sàng chấp nhận cái sai của mình không? Phẩm chất này được gọi là “sự khiêm tốn trí tuệ” và nó càng trở nên hiếm có ở một nhà lãnh đạo. Nhiều nhà lãnh đạo sợ rằng nếu họ thừa nhận cái sai của mình, họ sẽ bị lộ điểm yếu. Hoặc nếu họ công nhận mình đã làm sai, thì họ sẽ mất uy tín.
3 Thách Thức Hàng Đầu Các Nhà Lãnh Đạo Phấn Đấu Mỗi Ngày Trong khi phong cách lãnh đạo liên tục phát triển, các thách thức hằng ngày vẫn giữ nguyên. Lãnh đạo cốt lõi luôn luôn là về việc kết nối với mọi người. Nói cách khác, đó là những kỹ năng trí tuệ cảm xúc không thiên vị, khiến các nhà lãnh đạo thành công khác biệt với những nhà lãnh đạo kém thành công hơn.
Tuổi Tác Chỉ Là Một Con Số - Xây Dựng Nền Tảng Mới Là Vấn Đề Quan Trọng Nền tảng về thái độ, sự tự tin, năng lực và kiến thức sẽ đảm bảo bạn được đánh giá dựa trên khả năng của mình thay vì theo độ tuổi hoặc số năm kinh nghiệm.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8