Cẩm nang tuyển dụng

Mô Hình Tuyển Dụng Mới? Đưa Phương Pháp Cũ Trở Lại Trong cả hai lần làm việc và nghe những câu chuyện của hàng ngàn người tìm việc trong nhiều năm, tôi đã nhận thấy rằng nhiều người trong số họ - bất kể tuổi tác, tình trạng kinh tế xã hội, giới tính hay nền tảng văn hóa - đều phải đối mặt với những thách thức và thất vọng tương tự khi tìm việc. Tôi cũng nhận thấy rằng những người tìm việc thường xuyên đổ lỗi cho những vấn đề này đối với các nhà tuyển dụng, những người mà họ cảm thấy không hiệu quả và không hỗ trợ.
Sự Hiểu Lầm Về Người Nhút Nhát Trong Công Việc Cần có nhận thức lớn hơn về sự nhút nhát ở nơi làm việc và nó nên được coi là vấn đề D & I, theo huấn luyện viên, tác giả và diễn giả Nadia Finer
9 Lý Do Bạn Nên Tuyển Người Hướng Nội Người hướng ngoại thường gây được nhiều sự chú ý hơn cả nhưng trong công việc, người hướng nội mới nên là người được đánh giá cao hơn.
Bốn Cách Để Tập Trung Chiến Lược Vào Phúc Lợi Của Nhân Viên Tại các hội thảo và triển lãm thường niên của CIPD, người ta đã giải thích cách họ tập trung vào phúc lợi của nhân viên theo chiến lược hướng đến giá trị
13 Cách Tuyển Dụng Sáng Tạo Với Bất Cứ Ngân Sách Nào Làm tuyển dụng vẫn tốt mà không cần chi quá nhiều. Sau đây là 13 cách sáng tạo để tìm người như ý với bất cứ ngân sách nào.
Chỉ Với 3 Cách “Thần Thánh” Để Nhân Viên Hạnh Phúc Hơn Nhân viên hài lòng sẽ có năng suất cao hơn và có xu hướng cam kết lâu dài với công ty hơn.Một khi bạn có các nhân viên tài năng nhận việc, bạn cần làm mọi thứ có thể để chắc chắn rằng họ phấn khởi đi làm mỗi ngày – hoặc ngược lại họ sẽ không ngần ngại mà đi kiếm việc làm ở một nơi khác.
Nếu Bạn Là Một Nhà Tuyển Dụng, Nhất Định Không Được Bỏ Qua Những Điều Này Để Tìm Được "Nhân Tài Như Ý" Số lượng công việc càng ngày càng tăng lên, ở vị trí của một nhà lãnh đạo, làm thế nào để bạn có thể đảm bảo rằng bạn đã tìm đúng người cho vị trí công việc cần tìm?
Bức Thư Từ Chối Của Nhà Tuyển Dụng Gửi Ứng Viên Khiến Ai Đọc Xong Cũng Muốn Gửi Hồ Sơ Xin Việc Thêm Một Lần Nữa! Cứ tưởng chiếc mail thông báo không đỗ phỏng vấn nào cũng đầy ắp sự đau thương, thế nhưng nhìn vào chiếc mail này thì chỉ thấy buồn cười vì nhà tuyển dụng quá hài hước và dễ thương!
5 Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp Khi Nhận Thực Tập Sinh Phần lớn doanh nghiệp thường khó cởi mở để nhận các thực tập sinh, thật ra nhận sinh viên thực tập đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
Giữ người tài ở start-up làm sao cho đúng? Lương thưởng ít, lề lối làm việc chưa được chuẩn hóa, thậm chí tương lai của công ty đôi khi còn bị đặt cạnh dấu hỏi lớn… những trở ngại trên thực sự là rào cản đối với các start-up
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6