Thư giãn

Sức mạnh của tuổi tác chỉ dành cho người biết làm chủ thời gian Là con người, ai cũng có những nỗi sợ, và thời gian chính là nỗi sợ lớn nhất.
Cuộc Đời Này Là Của Bạn, Vì Thế Đừng Cầm Bản Đồ Của Người Khác Để Dò Đường Đi Của Mình Cuộc sống, mỗi người đều có cho mình một con đường riêng, không ai có thể đi thay bạn cả. Đừng vì hâm mộ người khác mà vội vàng cầm bản đồ của họ đi dò đường của mình bạn nhé!
Không Phải Tuổi 20, Gap Year Cận 30 Mới Là Sáng Suốt Nhất: Đi Để Du Lịch, Đã Đến Lúc Chinh Phục Những Thử Thách Mới! Gap year (hay year out) từng được xem là một trong những đặc quyền của tuổi 18, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Việc tạm ngưng công việc để đi du lịch ở độ tuổi xấp xỉ 30 giờ đây đang ngày càng phổ biến, và còn có ích hơn nhiều. Đã đến lúc khám phá thế giới rồi.
Này Người Trẻ, Tiền Lương Có Thể Mua Hết Thời Gian Của Bạn, Nhưng Không Thể Mua Dứt Cuộc Sống Của Bạn Người thông minh là người biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc, kẻ thất bại chỉ biết lấy chữ "bận" làm lí do. Nếu vì tiền mà để cuộc sống cá nhân bị chi phối, vậy thà rằng hãy buông bỏ rồi tìm cho mình hướng đi khác chính xác hơn.
Kỹ Năng Quan Trọng Nhất Của Người Thành Công: Dọn 3 Loại "Rác" Ra Khỏi Đầu Và Tạo Nên Nhiều Ảnh Hưởng "Giữa người và người chỉ có một sự khác biệt rất nhỏ, nhưng sự khác biệt nhỏ ấy lại thành sự khác biệt rất lớn! Sự khác biệt rất nhỏ đó chính là thái độ sống tích cực hay tiêu cực còn sự khác biệt lớn chính là thành công và thất bại" – Napoleon Hill.
Hương Vị Của Dịch Vụ Trong một chương trình khuyến mãi ở một trung tâm thương mại, khách hàng không nhận được món hàng, mà nhận được một dịch vụ khuyến mãi. Khách hàng được tặng một phiếu dùng cà phê, được hướng dẫn đường đi đến một quán cà phê khá sang trọng và lãng mạn liền kề khu thương mại. Một số khách hàng đã tận hưởng một buổi chiều đang dần xuống khá thú vị.
Đọc Sách Cũng Phải Biết Lượng Sức: Không Cần Đọc Sách Lấy Thành Tích, Chỉ Cần Mỗi Tháng Một Cuốn, Bạn Sẽ Thấy Tư Duy Của Mình Thay Đổi Hãy biết lượng sức mình, lựa chọn những quyển khiến bạn thấy hào hứng để lấy tinh thần, lâu dài dần mới chuyển sang những quyển "nặng đô" hơn.
Bí Kíp Đối Phó Với Đồng Nghiệp 2 Mặt Hàng loạt dân mạng có kinh nghiệm đã chia sẻ không ít ý kiến cá nhân bổ ích với mục đích giúp dân công sở giải quyết tình huống khá phổ biến này.
Căng Thẳng & Phấn Đấu Trong Công Việc? Bạn Cần Giải Pháp Đáng Ngạc Nhiên Này. Bạn đã dành nhiều giờ trên bàn làm việc, tình nguyện cho các vai trò lãnh đạo và tham dự các sự kiện kết nối. Bạn đã thực hiện một bài tự phê bình và đã yêu cầu nhận được phản hồi từ quản lý và đồng nghiệp về phong cách và kỹ năng làm việc của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể có thể vượt qua mức độ thành công nghề nghiệp cao hơn. Một cái gì đó đang giữ bạn lại.
Lời Khuyên Hàng Đầu Về Việc Biết Khi Nào Nên Dừng Lại Lần cuối bạn ngừng làm việc và hít thở là khi nào? Có thể bạn biết bạn cần nhưng bạn đang chờ đợi mọi thứ bình ổn lại trước.
  1. 1
  2. 2
  3. 3