Thư giãn

Thực ra gần nửa số CEO của các doanh nghiệp bị đuổi việc Khi các doanh nghiệp thông báo CEO không còn tiếp tục đồng hành cùng công ty nữa, họ thường đưa ra vô số lý do mơ hồ nhưng hiếm khi dám nói thẳng ra rằng vị CEO đó bị đuổi việc hoặc giải thích cụ thể lý do vì sao.
Các nữ lãnh đạo làm gì vào buổi sáng? Trừ một số ít những người chưa con cái, các nhà lãnh đạo nữ đều phải dành không ít thời gian khởi động mỗi ngày mới cho những người thân thiết nhất của họ.
4 nguyên tắc ra quyết định của Richard Branson Sẵn sàng chấp nhận cái mới nhưng tỷ phú không hành động theo cảm tính, luôn đi tìm mấu chốt vấn đề, cân nhắc tác động cả trong ngắn hạn và dài hạn với tình hình hiện tại.
7 lý do khiến Richard Branson được yêu mến Tỷ phú người Anh luôn tỏ ra vui vẻ, khiêm tốn, không ngại thử thách và trân trọng nhân viên của mình. Richard Branson có lẽ là doanh nhân được yêu mến nhất hiện nay, khi cả nhân viên, đồng nghiệp và những người xa lạ dường như đều có thiện cảm với ông. Branson đang có số người theo dõi lớn nhất trên mạng xã hội LinkedIn, với hơn 8 triệu, gần gấp đôi người đứng nhì là Bill Gates. Dưới đây là những nét tính cách giúp Branson chiếm được cảm tình của rất nhiều người.
Here’s why you should be thanking your temps this week If you haven’t already thanked your temps and contract workers, go do it now. Why should you? Besides it being a thoughtful thing to do, it also happens to be National Staffing Employee Week. And should you not be able to do your thank yous in person, the American Staffing Association, which created this week of recognition, has a few suggestions here.
Chuyện về Rudolph - Chú tuần lộc mũi đỏ Vào một đêm tháng 12 lạnh lẽo ở Chicago, có một cô bé ngồi trong lòng cha đã hỏi một câu chỉ bình thường ngây ngô thôi nhưng nó như xé nát trái tim của người cha Robert May ấy