Prepare For Work

5 reasons your to-do list is making you less productive It’s possible to have a to-do list that energizes you, helps you prioritize your day, and motivates you to keep moving forward, even after those inevitable distractions or setbacks. Yet, so many people who write out lists find themselves unable to check everything off by 6 PM.
8 tips for rocking your first day at a new job From figuring out what to wear to remembering where your new cube is, all while trying to learn the ropes and make a good first impression on your new boss and co-workers, your first day at a new job can be absolutely terrifying.
What to put on your resume when you have no relevant work experience Your dream job just got posted, and you’re super excited. There’s just one problem: You literally (and I actually mean literally) have zero relevant work experience. Whether you’re a career changer or a new grad with no internships under your belt, what can you actually put on your resume that makes you look as qualified as possible?
10 xu hướng trên thị trường việc làm năm 2015 – Phần 2 Ở phần 1, bạn đã theo dõi 5 xu hướng đầu tiên của bản báo cáo thường niên về thị trường việc làm năm 2015 của Dan Schawbel. Vậy 5 xu hướng cuối cùng là gì? Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua phần 2 của bản báo cáo.
10 xu hướng trên thị trường việc làm năm 2015 – Phần 1 Với thời đại công nghệ số phát triển chóng mặt như hiện nay thì các xu hướng trên thị trường việc làm ngày nay cũng ngày càng sôi động, vậy trong năm 2015 này xu hướng này diễn ra như thế nào?
5 cách giúp bạn cân bằng công việc và cuộc sống Cân bằng giữa công việc và cuộc sống luôn là đề tài nóng của những người bận rộn. Vừa giải được bài toán công việc trong khi vẫn tận hưởng được cuộc sống có phải là quá khó khăn?
23.000 chỗ làm cho lao động TP.HCM trong tháng 9 Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM, dự kiến có khoảng 23.000 chỗ làm việc cho lao động trên địa bàn thành phố vào tháng 9 tới, tập trung ở các nhóm ngành như: Dệt may – giày da, Kinh doanh tài sản – bất động sản; Kiến trúc – Kỹ thuật công trình xây dựng, Vận tải kho bãi xuất nhập khẩu; Kinh doanh – Bán hàng, Chế biến lương thực – thực phẩm…
10 điều bạn nên làm trước khi thay đổi công việc (phần 2) Bạn muốn tìm một công việc mới? Việc này có thể khá vất vả và khiến bạn căng thẳng. Để chắc chắn thành công, bạn nên tham khảo những lời khuyên sau đây.
10 điều bạn nên làm trước khi thay đổi công việc (phần 1) Những năm gần đây, người lao động càng có xu hướng thay đổi công việc ngày càng nhiều hơn. Trung bình một người có thể thay đổi công việc hơn 7 lần trong suốt sự nghiệp, con số này cũng đang có dấu hiệu sẽ tăng lên trong tương lai. Ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn cho chúng ta, nhất là đối với những người tài năng và có nhiều hoài bão.
14 cách để luôn chiến thắng trong các cuộc tranh luận Cách tốt nhất để tránh một cuộc tranh luận là đừng để nó xảy ra. Tuy nhiên điều này là rất khó, và nếu bạn thường xuyên né tránh các cuộc tranh luận thì mọi người có thể cho rằng bạn yếu kém về năng lực và không dám tin vào những giá trị của riêng mình đồng thời không có quan điểm riêng, vì thế hãy lựa chọn và tham gia các cuộc tranh luận mà bạn cho là thực sự có ích.
  1. 1
  2. 2

Find your dream jobs