Hướng nghiệp

Bức Thư Giữa Hai Ngừơi Bạn Và Câu Chuyện Về Sự Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp Trong cuộc đời chúng ta không phải lúc nào cũng gặp mọi thứ suôn sẻ theo ý mình, đặc biệt là khi đi làm có vô vàn những chuyện xảy ra khiến ta phải đau đầu suy nghĩ chẳng hạn như đồng nghiệp tỵ hiềm, sếp khó tính, bắt nạt hay khách hàng kỳ quặc khó chiều. Nhưng bên cạnh đó cũng có một vấn đề cũng không kém phần khiến dân công sở đau đầu đó là làm mãi vẫn không được thăng chức dù đã cố gắng và cống hiến rất nhiều.
"Sếp Dí", "Khách Rượt" Giờ Nghỉ Trưa Những trường hợp phải làm việc vào giờ nghỉ trưa đã quá quen thuộc với hội văn phòng. Thế nhưng không phải ai cũng nhiệt tình, hăng hái hi sinh 90 phút vàng của mình cho công việc ngoài thời gian làm. Ngược lại cũng có không ít "dân văn phòng nhà người ta" thấy chuyện nghỉ ngơi là phụ mà công việc mới là chính, họ nghiêm chỉnh ưu tiên "việc nước" dù bất kì lúc nào.
4 Yếu Tố Từ Thời Thơ Ấu Là Dấu Hiệu Mạnh Mẽ Của Thành Công Không bao giờ là quá sớm để nuôi dưỡng một triển vọng và những đặc điểm giúp một người đạt được thành công. Một người bắt đầu càng sớm, cuộc hành trình sẽ càng dễ dàng.
Trí Tuệ Cảm Xúc EQ Và Bí Mật Nơi Công Sở Trí tuệ cảm xúc tại công sở có thể cung cấp những lợi ích đáng kể và phát triển hơn nữa sự nghiệp của bạn, ngoài việc tạo ra vòng tròn quan hệ chặt chẽ với những mối quan hệ thật sự có giá trị, thì nó còn thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực để bạn chẳng phải lười biếng rời khỏi giường mỗi sáng thứ 2.
6 Kiểu Đồng Nghiệp Cần Đề Phòng Nơi Công Sở Ở chốn công sở, chắc chắn có một số người vì bản thân nhận được chút thành tích mà hành xử vô lễ, ăn nói không khiêm tốn. Cùng ở trong một môi trường làm việc, hãy giữ cái tôi của mình ở mức thấp nhất. Cho dù không thích ai cũng phải hành xử có lễ độ và phép tắc. Khi nào nên tránh xa thì tránh xa, khi nào nên hợp tác thì phải nhiệt tình bắt tay làm tròn nhiệm vụ.
Kéo Gần Mối Quan Hệ Với Sếp Và Đồng Nghiệp Trong Giờ Ăn Trưa Để không lạc lõng trong giờ ăn trưa với sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp, hãy tìm hiểu những cách sau đây. Chúng chính là chìa khóa giúp bạn kéo gần khoảng cách với mọi người hơn đấy!
Gợi Ý Cách Đặt Mức Lương Phù Hợp Khi tìm kiếm một công việc mới, bên cạnh những câu hỏi về vị trí công việc, nơi làm việc, sếp thế nào hay môi trường ra sao thì một câu hỏi cũng không kém phần quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn đó là tiền lương, vậy tiền lương bao nhiêu là phù hợp, con số bao nhiêu sẽ khiến bạn vui vẻ và hài lòng để an tâm làm việc.
10 Điều Ứng Viên Chất Lượng Cao Luôn Làm Khi Xin Việc Mỗi lần nộp đơn xin việc đều mang cả thách thức và cơ hội. Bạn đều có cơ hội gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và nhận được công việc với lá thư xin việc, sơ yếu lý lịch của bạn phù hợp với bảng mô tả công việc hoặc những thứ bạn nói trong cuộc phỏng vấn.
6 Giai Đoạn Phát Triển Sự Nghiệp, Bạn Đang Ở “Nấc Thang” Nào? Biết Bản Thân Ở Đâu, Bồi Dưỡng Ngay Ở Đó Tất Thăng Tiến Thành Công Hiểu rõ bạn đang ở giai đoạn nào trên con đường phát triển sự nghiệp sẽ giúp bạn biết được những gì cần phải làm và mục tiêu cần đạt được để vươn tới những nấc thang tiếp theo.
7 Bí Quyết Thành Công Nhờ Xây Dựng Mối Quan Hệ Hiệu Quả Đôi khi bí quyết thành công chỉ đơn giản nằm ở những người bạn quen biết. Đó là lý do bạn cần biết cách xây dựng mối quan hệ thật hiệu quả.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9
  10. 10

Tìm công việc mơ ước