Hướng nghiệp

4 Bí Quyết Để Luôn Nhận Được Lời Mời Làm Việc Trong khi nhiều người vất vả để tìm kiếm cho mình một công việc, thì những người này luôn có các lời mời làm việc. Hãy xem bí quyết của họ là gì?
5 Loại Câu Hỏi Bạn Nên Hỏi Khi Phỏng Vấn Xin Việc Điều này rất quan trọng đối với bạn khi đặt câu hỏi lúc kết thúc một cuộc phỏng vấn xin việc cũng như bạn phải trả lời chúng. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc hiện tại của công ty thực sự là như thế nào, cũng như tìm hiểu về văn hóa công ty và sự năng động của nhóm làm việc.
Ý Thức Là Một Phần Của Sự Thành Công Hầu hết những người thành công đều được mọi người ca ngợi về tài năng và thiên phú mà họ có. Nhưng thực tế cho thấy kể cả những người không có tài năng gì đặc biệt cũng có thể đạt được những thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.
Làm Thế Nào Để Yêu Công Việc? Như bạn biết cảm giác của tình yêu, nơi những con chim đang hót, những bông hoa đang nở rộ và bạn cảm thấy tất cả đều màu hồng. Đó là một cảm giác chúng ta tìm kiếm trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nghe có vẻ hơi kỳ, nhưng nếu bạn thực sự có thể yêu công việc của mình hay thậm chí là thích nó hơn một chút thì sao?
5 Dấu Hiệu Bạn Tuyệt Đối Không Nên Chấp Nhận Lời Mời Làm Việc Khi bạn đang trong quá trình tìm kiếm việc làm, hãy đếm xem bạn có thể trụ lại công việc đó bao lâu, khi nào bạn sẽ viết đơn xin nghỉ việc. Bất kỳ lời mời làm việc nào cũng có vẻ giống như một lời mời làm việc tốt. Nhưng đó có thể không phải là sự thật và cuối là bạn băn khoăn sau 6 tuần trong công việc mới của mình, “Tôi đã phạm sai lầm phải không?”
Những Kiểu Người Sếp Cực Kỳ Trọng Dụng: Chuyện Thăng Chức, Tăng Lương Không Chút Khó Khăn Chốn công sở thường thấy những trường hợp làm cùng một bộ phận, cùng một công việc, năng lực làm việc cũng ngang nhau, nhưng lại chỉ có một hoặc hai người trong số đó được thăng chức tăng lương nhanh hơn những người khác. Vậy bí quyết nào mà giúp họ thăng chức nhanh và tăng lương nhanh như vậy?
Hàng Loạt Câu Cửa Miệng Nhân Viên Không Nên Nói Với Sếp Công sở là nơi lắm thị phi và nhiều mối quan hệ đan xen phức tạp, bí quyết để tồn tại là học cách nên nói gì và không nên nói gì.
Cách đối phó với áp lực: 5 mẹo cho sinh viên bận rộn vừa học vừa làm Vì nhiều lý do mà rất nhiều sinh viên ngày nay phải vừa đi học vừa đi làm. Thế nhưng, không phải ai cũng cân bằng được giữa việc học tập và công việc mà không chểnh mảng ở bất kỳ lĩnh vực nào. Dưới đây là 5 mẹo nhỏ để họ có thể quản lý thời gian hiệu quả hơn.
5 điều cần biết về HR mà chính họ sẽ chẳng bao giờ thừa nhận Môi trường làm việc đôi khi bắt buộc bạn phải để ý đến những người xung quanh bạn, đặc biệt là các HR - những người có ảnh hưởng đến con đường nghề nghiệp của bạn. Vậy nên, đừng vội lẩn tránh mà hãy đọc ngay những điều dưới đây để biết cách cư xử thật khéo trước các HR nhé!
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9
  10. 10

Tìm công việc mơ ước