Khởi nghiệp

[YL2022] CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2022: “TECH YOUR CHANCE!” YOUPRENEUR LAUNCHPAD là chương trình thường niên do EHub - Cộng đồng khởi nghiệp trẻ thuộc Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tổ chức, với mong muốn tạo môi trường cho sinh viên trải nghiệm những bước đầu trong hành trình doanh nhân khởi nghiệp, phát huy tinh thần Entrepreneurship của sinh viên, đồng thời tạo nền tảng kết nối sinh viên khởi nghiệp với các nguồn lực như vốn, nhà đầu tư,...
Những Câu Chuyện Thành Công Thương Mại Điện Tử Đều Có Quy Tắc Chung Sau khi gặp gỡ nhiều doanh nhân đạt được ROIs ấn tượng trong lĩnh vực này và nghe về các thực tiễn tốt nhất của họ, một điều nổi bật. Một chủ đề chung gắn kết các chiến lược thành công của họ với nhau.
8 Kiểu Người Sẽ Không Bao Giờ Có Thể Bắt Đầu Kinh Doanh Tôi luôn tự hỏi điều gì quan trọng hơn đối với họ so với việc thay đổi thế giới, vì nếu như vậy thì các công ty khởi nghiệp của họ thường không bao giờ thành hiện thực. Dựa trên kinh nghiệm của riêng tôi đã cố vấn cho các doanh nhân thành công và các ứng cử viên có khả năng, thì có ít nhất tám loại người không bắt đầu.
6 Việc Doanh Nhân Trẻ Nên Biết Trước Thi Khởi Nghiệp Sự thành công của một doanh nhân không chỉ là sự hài lòng đối với sự sáng tạo của anh ấy mà còn là sự đóng góp cho xã hội. Theo như Walt Disney nói”Tất cả ước mơ điều có thể thành sự thật, nếu chúng ta can đảm theo đuổi chúng”.
Cách Tiết Kiệm Trong Khi Xây Dựng Doanh Nghiệp Của Bạn Khi bạn bắt đầu kinh doanh, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá hoạt động kinh doanh của mình và cung cấp cho bạn các điểm chuẩn để bạn có thể theo dõi tiến trình của mình. Nó cũng sẽ giúp bạn cảm thấy rằng bạn cần phải lôi kéo một số nhà đầu tư hoặc cần sự trợ giúp tài chính từ những người cho vay.
Top Việc Làm Đề Xuất Cho Thế Hệ Millennial Đang Tìm Việc Bạn là thế hệ millennial (Gen Y; những người sinh từ năm 1981-1996) vẫn đang tìm việc hoặc muốn chuyển nghề? Đại dịch COVID-19 đã khiến nhiều người mất việc làm, bao gồm cả thế hệ thiên niên kỷ. Millennials không phải lo lắng về việc thay đổi nghề nghiệp và mất khả năng cạnh tranh với Thế hệ Z, hoặc thậm chí Thế hệ Alpha. Cơ hội nghề nghiệp mới cho thế hệ millennials vẫn đang rộng mở. Vâng, đây là các đề xuất việc làm cho thế hệ millennial mà bạn có thể thực hiện
Bắt Đầu Công Việc Mới Đầy Năng Lượng Bằng Cách Giới Thiệu Bản Thân Bắt đầu một công việc mới đúng cách sẽ tạo nền tảng vững chắc để bạn tận hưởng công việc và phát triển trong môi trường mới. Nếu bạn đang bước vào vai trò quản lý và đặc biệt là khi bạn đang đảm nhận công việc cao nhất trong một văn phòng hoặc bộ phận cụ thể, bạn sẽ làm gì để chuẩn bị cho một ấn tượng tuyệt vời.
Những Lý Do Cho Thấy Năm 2021 Có Thể Là Năm Tốt Để Khởi Nghiệp Năm 2020 đã cho chúng ta thấy rằng có rất nhiều thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, có thể thấy rõ ràng hơn những gì đang diễn ra trên thế giới. Chúng ta cũng có nhiều thời gian hơn để tập trung sức lực vào các lĩnh vực trong cuộc sống mà chúng ta có thể kiểm soát được.
Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Tương Lai Tuyệt Vời: Nắm Bắt Và Tiến Lên Phía Trước Khi mỗi ngày, chúng ta đến gần cuối năm 2020, hiếm có người không cổ vũ cho sự kết thúc của năm không mấy suôn sẻ này. Nhưng trước khi bạn đóng sổ nhật ký của mình hoặc đồng ý với bản thân để kìm nén phần lớn kinh nghiệm của bạn trong năm nay, hãy dành thời gian để xem xét.
Điều Duy Nhất Bạn Có Thể Làm Ngay Bây Giờ Để Phát Triển Sự Nghiệp Của Mình Thay đổi làm rung chuyển mọi thứ và thổi sức sống mới vào những phương pháp và thói quen cũ. Chúng ta buộc phải thoát ra khỏi những lối mòn mà chúng ta có thể không biết rằng chúng ta đã ở trong nó quá lâu, để nhìn mọi thứ khác đi với một góc nhìn mới mẻ. Đó là về việc hình dung những gì có thể xảy ra, không chỉ những gì hiện có ngay trước mắt.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6

Tìm công việc mơ ước