Khởi nghiệp

Làm Thế Nào Để Chuyển Từ Công Việc Văn Phòng “Chán Òm” Sang Xây Dựng Sự Nghiệp Riêng Của Bạn? Có phải bạn đang chán nản khi phải làm mỗi ngày công việc mà bạn không yêu thích? Bạn đang có một ước mơ cháy bổng và không có thời gian để tập trung thực hiện nó? Nếu câu trả lời là “Có” thì đã đến lúc bạn nên từ bỏ công việc hiện tại của mình. Tuy nhiên, theo tôi nghĩ tốt nhất là bạn phải cố gắng chuyển từ từ ước mơ kinh doanh riêng của bạn trong khi bạn vẫn đang làm công việc hiện tại.
Dành Cho Startup: Từ Chiến Lược Cạnh Tranh Giá Đến Chiến Thuật Định Giá Bạn đã có sản phẩm, dịch vụ với chất lượng đủ để tự tin khởi nghiệp. Nhưng giá sản phẩm của bạn lại đang cao hơn so với nhiều đối thủ có bề dày thương trường hơn. Có cách nào để bạn vượt qua hoàn cảnh "ngặt nghèo" như vậy?
Trước Khi Ra Sản Phẩm, Bạn Cần Lấy Phản Hồi Của Khách Hàng Như Thế Nào? Những người sáng lập và nhà quản lý sản phẩm thường đưa ra các ý tưởng. Họ nghĩ rằng ý tưởng đó vô cùng tuyệt vời và họ tiến hành phát triển sản phẩm mà không có sự nghiên cứu kỹ càng. Họ cứ nghĩ rằng “Nếu tôi ra mắt sản phẩm này thì khách hàng sẽ tự tìm đến". Nhưng thực tế không phải vậy, họ có sản phẩm nhưng không có khách hàng và họ bắt đầu cải thiện lại nó với thời gian vô cùng hạn chế. Vì thế, để sản phẩm mình phù hợp với khách hàng của mình thì việc nói chuyện và khảo sát khách hàng để tìm hiểu xem họ cần gì là điều cần thiết nhất.
17 Sai Lầm Bạn Cần Tránh Khi Khởi Nghiệp Theo dữ liệu do Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ cung cấp, 20% doanh nghiệp mới thất bại trong hai năm đầu hoạt động và khoảng một nửa số doanh nghiệp không thể sống sót đến năm thứ 5. Vậy làm thế nào để bạn khởi nghiệp thành công? Chúng tôi đã tiếp cận với hàng trăm chủ doanh nghiệp nhỏ, chiến lược gia, cố vấn tài chính, chuyên gia pháp lý và tư vấn kinh doanh để tổng hợp 20 sai lầm lớn nhất mà các công ty khởi nghiệp thường mắc phải để bạn có thể tránh được khi bắt đầu kinh doanh.
“We’re Finding Jobs For You” Chương Trình Hỗ Trợ Người Lao Động Tìm Việc Và Doanh Nghiệp Tuyển Dụng Trong Đại Dịch Covid – 19 Đại dịch Covid – 19 đã tạo ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nói chung và thị trường lao động nói riêng trên toàn thế giới. Tại cuộc họp báo sáng ngày 24/04/2020, Tổng cục thống kê (GSO) cho biết, trong ba tháng đầu năm gần 1 triệu lao động bị ảnh hưởng và tính tới đầu tháng 4 số lao động bị ảnh hưởng tăng đột biến lên gần 5 triệu. Tỷ lệ thất nghiệp tăng lên, tỷ lệ thiếu việc làm của lao động trong độ tuổi từ 15 cũng ở mức cao nhất trong 5 năm.
Mạng Lưới Kết Nối Chuyên Nghiệp Là Tài Sản Lớn Nhất Của Bạn. Đây Là Cách Để Mở Rộng Bản Thân Biết đúng người và kết nối với những người phù hợp có thể là một trong những cách tốt nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của bạn.
4 Lời Khuyên Để Bình Tĩnh Và Xử Lý Căng Thẳng Khi Tìm Kiếm Việc Làm Tìm kiếm việc làm có thể đặt một gánh nặng đáng kể lên sức khỏe tinh thần của bạn.
Tập Trung Vào 3 Thói Quen Đơn Giản Này Vào Năm 2020 Để Trở Nên Thành Công Hơn Ba thói quen này sẽ cung cấp nền tảng giúp bạn cảm thấy thành công ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không thể.
Cải Thiện Thông Điệp Tiếp Thị Hãy chăm chút cho thông điệp tiếp thị, đảm bảo thu hút được sự chú ý từ những đối tượng khách hàng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với sự thành công của doanh nghiệp.
5 Thói Quen Sẽ Cải Thiện Cuộc Sống Của Bạn Làm thế nào tôi có thể ngăn mình so sánh bản thân với các đồng nghiệp của tôi? ban đầu xuất hiện trên Quora : nơi thu thập và chia sẻ kiến thức, trao quyền cho mọi người học hỏi từ những người khác và hiểu rõ hơn về thế giới .
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

Tìm công việc mơ ước