Khởi nghiệp

[JOB FAIR 2023] NGÀY SINH VIÊN ĐỒNG NAI SÁNG TẠO – KHỞI NGHIỆP & NÂNG CAO NĂNG LỰC SỐ 2023 ✨ Còn chần chừ gì nữa, doanh nghiệp hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình để không bỏ lỡ cơ hội quảng bá hình ảnh và khai phá những ứng viên tiềm năng ngay nhé!
Con Đường Sự Nghiệp Nào Cho Người Hướng Nội? Khoảng một nửa dân số thế giới là người hướng nội – họ tiếp nhận năng lượng thông qua việc tự dành thời gian cho bản thân và dùng năng lượng đó cho những mối quan hệ xã hội. Sự thật đáng buồn, rất nhiều công việc trong thế giới xô bồ hiện này dường như lại phù hợp với người hướng ngoại và có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Nhưng nếu bạn là người hướng nội, đừng để điều đó làm nản lòng. Một số công việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn, phụ thuộc vào mức độ kỹ năng giao tiếp và môi trường làm việc mà bạn cần để phát triển. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều công việc và sự nghiệp tốt mà bạn có thể theo đuổi bất kể loại tính cách của bạn. Hôm nay, chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn về 7 công việc tốt nhất cho người hướng nội.
4 Điều Bạn Nên Làm Để Chuẩn Bị Tìm Việc Đối với những người tài năng đang trải qua thời kỳ chuyển đổi, dù là do lựa chọn cá nhân hoặc của công ty, thời kỳ tự kiểm tra này đột ngột trở nên quan trọng hơn. Bất kể bạn đang ở giai đoạn nào trong sự nghiệp của mình, dưới đây là một số lời khuyên thực tế để giúp bạn tận dụng tối đa quá trình tìm kiếm việc làm
FINDTALENT INTERNSHIP PROGRAM 2022 Chương trình Thực Tập Sinh Tiềm Năng – Findtalent Internship Program 2022 được xây dựng dành riêng cho sinh viên theo học các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị Nguồn nhân lực, Marketing, Ngôn ngữ Anh, có lộ trình trong vòng 03 - 06 tháng phù hợp với từng bộ phận với mục đích tạo ra cơ hội để các bạn được trải nghiệm và thực hành các công việc thực tế
“Truyền” mà sao không “thông”: 5 Cách tạo sức hút khi trò chuyện Cũng một nội dung nhưng mỗi người lại cảm nhận và hiểu khác nhau. Tại sao lại như vậy? Trong các tình huống giao tiếp hằng ngày, sẽ không ít lần bạn rơi vào trường hợp người nghe không hiểu ý bạn muốn nói, hay thậm chí chả muốn nghe bạn nói. Điều gì gây khó khăn trong việc truyền đạt từ người nói và việc hiểu vấn đề từ người nghe? Thực ra có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề này từ cả 2 phía, nhưng chúng ta có thể lưu ý những điểm sau để việc truyền đạt thuyết phục trở nên tốt hơn.
Khi Bạn Giỏi Hơn Quản Lý Của Mình! Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà sếp của bạn có được vị trí như ngày hôm nay? Bạn có tin rằng mình đủ điều kiện hơn để quản lý một nhóm nhân viên vì bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, kiến ​​thức nhiều hơn và kỹ năng lãnh đạo tốt hơn không? Có một cơ hội rất tốt là bạn đúng — rằng bạn có khả năng hoặc năng lực hơn sếp của mình. Trên thực tế, theo các chuyên gia, điều này không quá phổ biến và nó có thể khiến bạn vô cùng bực bội.
5 Thói Quen “Toxic” Chốn Công Sở Mỗi ngày 8 tiếng ở nơi công sở, đều đặn 5 ngày một tuần. Gặp đồng nghiệp còn nhiều hơn người thân, vậy mà nơi này lại khiến ta đôi khi cảm thấy mệt mỏi. Có lẽ vì những thói quen “toxic”, hãy cùng “bóc phốt” những điều đó nha.
10 Cách Đối Phó Với “Drama nơi Công Sở” Không ngoa khi nói rằng, chốn công sở cũng là một xã hội thu nhỏ: Tốt đẹp có, xấu xa cũng không thiếu! Từ chia bè kết phái, tranh giành quyền lợi cho đến hội “tám” chuyện gì cũng biết, chị em chốn công sở nếu không tinh tế và thực dụng một chút – quả thật sẽ chuốc lại nhiều phiền toái vào bản thân.
Gian Khổ Tạo Nên Khả Năng Phục Hồi Như Thế Nào? Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với nghịch cảnh. Nó là thứ không thể tránh khỏi, không ai chọn cách đi chân trần trong tuyết cả! Việc hiểu và áp dụng các công cụ để chuyển từ nghịch cảnh sang khả năng phục hồi là vô giá. Vậy bây giờ bạn có thể thực hiện những bước nào để xây dựng khả năng phục hồi của chính mình và làm thế nào bạn có thể truyền những kỹ năng đó cho những người dưới ảnh hưởng của bạn?
[YL2022] CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2022: “TECH YOUR CHANCE!” YOUPRENEUR LAUNCHPAD là chương trình thường niên do EHub - Cộng đồng khởi nghiệp trẻ thuộc Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tổ chức, với mong muốn tạo môi trường cho sinh viên trải nghiệm những bước đầu trong hành trình doanh nhân khởi nghiệp, phát huy tinh thần Entrepreneurship của sinh viên, đồng thời tạo nền tảng kết nối sinh viên khởi nghiệp với các nguồn lực như vốn, nhà đầu tư,...
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7

Tìm công việc mơ ước