Khởi nghiệp

FINDTALENT INTERNSHIP PROGRAM 2022 Chương trình Thực Tập Sinh Tiềm Năng – Findtalent Internship Program 2022 được xây dựng dành riêng cho sinh viên theo học các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị Nguồn nhân lực, Marketing, Ngôn ngữ Anh, có lộ trình trong vòng 03 - 06 tháng phù hợp với từng bộ phận với mục đích tạo ra cơ hội để các bạn được trải nghiệm và thực hành các công việc thực tế
“Truyền” mà sao không “thông”: 5 Cách tạo sức hút khi trò chuyện Cũng một nội dung nhưng mỗi người lại cảm nhận và hiểu khác nhau. Tại sao lại như vậy? Trong các tình huống giao tiếp hằng ngày, sẽ không ít lần bạn rơi vào trường hợp người nghe không hiểu ý bạn muốn nói, hay thậm chí chả muốn nghe bạn nói. Điều gì gây khó khăn trong việc truyền đạt từ người nói và việc hiểu vấn đề từ người nghe? Thực ra có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề này từ cả 2 phía, nhưng chúng ta có thể lưu ý những điểm sau để việc truyền đạt thuyết phục trở nên tốt hơn.
Khi Bạn Giỏi Hơn Quản Lý Của Mình! Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà sếp của bạn có được vị trí như ngày hôm nay? Bạn có tin rằng mình đủ điều kiện hơn để quản lý một nhóm nhân viên vì bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, kiến ​​thức nhiều hơn và kỹ năng lãnh đạo tốt hơn không? Có một cơ hội rất tốt là bạn đúng — rằng bạn có khả năng hoặc năng lực hơn sếp của mình. Trên thực tế, theo các chuyên gia, điều này không quá phổ biến và nó có thể khiến bạn vô cùng bực bội.
5 Thói Quen “Toxic” Chốn Công Sở Mỗi ngày 8 tiếng ở nơi công sở, đều đặn 5 ngày một tuần. Gặp đồng nghiệp còn nhiều hơn người thân, vậy mà nơi này lại khiến ta đôi khi cảm thấy mệt mỏi. Có lẽ vì những thói quen “toxic”, hãy cùng “bóc phốt” những điều đó nha.
10 Cách Đối Phó Với “Drama nơi Công Sở” Không ngoa khi nói rằng, chốn công sở cũng là một xã hội thu nhỏ: Tốt đẹp có, xấu xa cũng không thiếu! Từ chia bè kết phái, tranh giành quyền lợi cho đến hội “tám” chuyện gì cũng biết, chị em chốn công sở nếu không tinh tế và thực dụng một chút – quả thật sẽ chuốc lại nhiều phiền toái vào bản thân.
Gian Khổ Tạo Nên Khả Năng Phục Hồi Như Thế Nào? Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với nghịch cảnh. Nó là thứ không thể tránh khỏi, không ai chọn cách đi chân trần trong tuyết cả! Việc hiểu và áp dụng các công cụ để chuyển từ nghịch cảnh sang khả năng phục hồi là vô giá. Vậy bây giờ bạn có thể thực hiện những bước nào để xây dựng khả năng phục hồi của chính mình và làm thế nào bạn có thể truyền những kỹ năng đó cho những người dưới ảnh hưởng của bạn?
[YL2022] CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2022: “TECH YOUR CHANCE!” YOUPRENEUR LAUNCHPAD là chương trình thường niên do EHub - Cộng đồng khởi nghiệp trẻ thuộc Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tổ chức, với mong muốn tạo môi trường cho sinh viên trải nghiệm những bước đầu trong hành trình doanh nhân khởi nghiệp, phát huy tinh thần Entrepreneurship của sinh viên, đồng thời tạo nền tảng kết nối sinh viên khởi nghiệp với các nguồn lực như vốn, nhà đầu tư,...
Những Câu Chuyện Thành Công Thương Mại Điện Tử Đều Có Quy Tắc Chung Sau khi gặp gỡ nhiều doanh nhân đạt được ROIs ấn tượng trong lĩnh vực này và nghe về các thực tiễn tốt nhất của họ, một điều nổi bật. Một chủ đề chung gắn kết các chiến lược thành công của họ với nhau.
8 Kiểu Người Sẽ Không Bao Giờ Có Thể Bắt Đầu Kinh Doanh Tôi luôn tự hỏi điều gì quan trọng hơn đối với họ so với việc thay đổi thế giới, vì nếu như vậy thì các công ty khởi nghiệp của họ thường không bao giờ thành hiện thực. Dựa trên kinh nghiệm của riêng tôi đã cố vấn cho các doanh nhân thành công và các ứng cử viên có khả năng, thì có ít nhất tám loại người không bắt đầu.
6 Việc Doanh Nhân Trẻ Nên Biết Trước Thi Khởi Nghiệp Sự thành công của một doanh nhân không chỉ là sự hài lòng đối với sự sáng tạo của anh ấy mà còn là sự đóng góp cho xã hội. Theo như Walt Disney nói”Tất cả ước mơ điều có thể thành sự thật, nếu chúng ta can đảm theo đuổi chúng”.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7

Tìm công việc mơ ước