Khởi nghiệp

6 Kỹ Năng Mà Nhà Tuyển Dụng Tìm Kiếm Ở Những Sinh Viên Mới Ra Trường Những kỹ năng nào mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm khi tuyển dụng những ứng viên là sinh viên năm cuối hay sinh viên mới ra trường? Những kỹ năng nào về thị trường có thể giúp bạn có được một cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng và hơn nữa là một lời mời làm việc? Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những người lãnh đạo có khả năng làm ciệc theo nhóm, giải quyết vấn đề, khả năng giao tiếp bằng văn bản và lời nói. Dưới đây là danh sách các kỹ năng hàng đầu mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm trong hồ sơ xin việc khi trả lời khảo sát của NACE. Chúng là sự kết hợp của các kỹ năng giúp ứng viên có một công việc cụ thể để thành công trong một nơi làm việc chuyên nghiệp.
Nếu có 7 yếu tố này trong kế hoạch đầu tư của mình, bạn đang đi đúng hướng đấy! Để gọi vốn thành công từ các nhà đầu tiên, bạn phải chứng minh được mình có một kế hoạch kinh doanh rõ ràng và cặn kẽ đủ để thuyết phục họ về mô hình của bạn! Và một kế hoạch không thể hoàn chỉnh nếu thiếu bất kì yếu tố nào dưới đây.
Chiến lược kinh doanh khôn khéo Chiêu thức không sợ cũ và nó chỉ biến hóa ra nhiều phiên bản khác nhau thô thiển có tinh vi có, vừa thô thiển vừa tinh vi cũng có
Thuyết con nhím - 3 vòng tròn giúp con lựa chọn nghề nghiệp Thuyết con nhím dựa trên sự hội tụ của ba yếu tố, đó là Thứ con thích, Thứ con giỏi, và Thứ xã hội cần. Điểm giao thoa giữa ba yếu tố này sẽ là nghề nghiệp lý tưởng của con.
Grab, Lazada, Gojek, Lalamove đều có chung mẫu số này để trở thành những công ty khởi nghiệp hàng đầu Đông Nam Á Những bài học cốt lõi làm nên thành công cho những công ty Startup hàng đầu khu vưc.
Bạn muốn tự thành lập doanh nghiệp? Có những người tự thành lập công ty và trở nên cực kì thành công, nhưng cũng có một sự thật không mấy dễ chịu rằng: Rất nhiều người thất bại. Trước khi bạn mạo hiểm mọi thứ bạn có, sau đây là một hướng dẫn đơn giản giúp bạn quyết định xem bạn có nên khởi nghiệp không, theo doanh nhân Scott Galloway, người đã thành công thành lập rất nhiều tổ chức.
Ngày hội Phỏng vấn & Tuyển dụng lần thứ 13 - Phỏng vấn thử, thành công thật Nhằm giúp sinh viên trang bị và phát triển những kỹ năng phỏng vấn, tìm việc, hội nhập với văn hóa doanh nghiệp để phát triển nghề nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” năm 2016.
3 kỹ năng kinh doanh trường học không dạy bạn Mấu chốt của thành công nằm ở những điều tưởng chừng nhỏ nhặt. Thậm chí, ngay cả cách sắp xếp chi tiết công việc cũng là một trong những kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ doanh nhân muốn thành công nào.
13 kiểu sinh viên dễ thất nghiệp sau khi tốt nghiệp Những người này tuổi nghề non nớt nhưng luôn muốn tìm một công việc nhẹ nhàng, ổn định. Nếu phải ở lại làm thêm hoặc đi làm vào cuối tuần thì sẽ tỏ ra khó chịu và cho rằng bị bóc lột.
Các Font chữ nên và không nên dùng khi viết CV Sử dụng font chữ gì để CV đỡ nhàm chán ta? Gợi ý cho bạn 2 font chữ đẹp nhất và 3 font chữ không nên dùng khi viết CV để hồ sơ của bạn trở nên nổi bật!
  1. 1
  2. 2
  3. 3

Tìm công việc mơ ước