Khởi nghiệp

Bắt Đầu Với Hai Bàn Tay Trắng Và Không Có Kinh Nghiệm, Bạn Hoàn Toàn Có Thể Giàu Sang Với 10 Bài Học Kinh Doanh Sau! Ít ai biết, Michael Houlihan và Bonnie Harvey, người sáng lập ra thương hiệu rượu vang nổi tiếng nhất ở Mỹ, Barefoot Wine, đi lên từ hai bàn tay trắng và không hề có chút kinh nghiệp nào về rượu vang. Tuy nhiên, họ vẫn thành công nhờ 10 bài học dưới đây.
Hơn 10 Kỹ Năng Công Việc Quan Trọng Nhất Mà Mọi Công Ty Sẽ Tìm Kiếm Trong Năm 2020 Khi thế giới phát triển để đón nhận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, nơi làm việc của chúng ta đang thay đổi. Giống như các cuộc cách mạng công nghiệp khác đã biến đổi các kỹ năng và kinh nghiệm cần có từ lực lượng lao động, chúng ta có thể mong đợi điều tương tự từ cuộc cách mạng này. Chỉ 5 năm nữa, 35% các kỹ năng được coi là thiết yếu ngày nay sẽ thay đổi (theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới). Mặc dù chúng tôi không thể dự đoán tương lai, tuy nhiên, đây là mười kỹ năng công việc quan trọng nhất mà mọi công ty sẽ tìm kiếm vào năm 2020.
5 Câu Hỏi Giúp Xác Định Mục Tiêu Cuộc Đời Xác định mục tiêu giúp bạn tìm ra giải pháp và vượt qua sự trì trệ của bản thân, giúp bạn phát huy được sức mạnh của mình từ đó làm cuộc sống có ý nghĩa hơn.
5 Con Đường Để Sự Nghiệp Thành Công Ngày nay, thành công không chỉ đạt được theo những cách khác nhau mà còn được nghĩ theo những cách khác nhau. Thật không đúng khi thước đo thành công chỉ đơn giản là số tiền bạn có được vào cuối tháng, mặc dù điều này rõ ràng vẫn quan trọng. Ở đây chúng tôi sẽ xem xét 5 con đường khác nhau để thành công trong sự nghiệp và xem những lựa chọn nào có thể mở ra cho tất cả chúng ta.
5 Cách Kiếm Tiền Nhanh Và Bền Vững Của Người Nhật: Trăm Năm Sau Vẫn Không Thay Đổi! Người Nhật đặc biệt rất tiết kiệm thời gian. Họ luôn tranh thủ đọc sách hoặc học thêm một kiến thức nào đó để cải thiện năng lực bản thân. Đối với người Nhật, cách kiếm tiền nhanh nhất và bền vững nhất đó chính là năng lực của bản thân.
Hãy Tạo Thời Gian Rảnh Như Người Thành Đạt Quỹ thời gian được trao vào tay mỗi người là như nhau, nhưng người thành công nắm bắt và tạo nên "khoảng nghỉ" vô cùng thông minh.
Theo Đuổi Con Đường Cao Học? Hãy Làm 3 Việc Này Trước Bạn đang xem xét tiếp tục con đường học tập sau khi tốt nghiệp đại học? Có lẽ là do công việc hiện tại của bạn không thú vị và cơ hội phát triển của bạn bị hạn chế hoặc bạn đang ở giữa sự nghiệp và tìm kiếm một cái gì đó để theo đuổi. Dù thế nào bạn cũng sẽ nghĩ tới việc tiếp tục học sau đại học. Nhưng vấn đề là bạn không cần thiết phải làm như vậy. Có khả năng mục tiêu nghề nghiệp của bạn không yêu cầu bất kỳ sự giáo dục nào nữa. Nhưng bạn lại suy nghĩ rằng một văn bằng mới sẽ giúp mục tiêu nghề nghiệp của bạn sẽ tốt hơn.
6 Kỹ Năng Mà Nhà Tuyển Dụng Tìm Kiếm Ở Những Sinh Viên Mới Ra Trường Những kỹ năng nào mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm khi tuyển dụng những ứng viên là sinh viên năm cuối hay sinh viên mới ra trường? Những kỹ năng nào về thị trường có thể giúp bạn có được một cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng và hơn nữa là một lời mời làm việc? Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những người lãnh đạo có khả năng làm ciệc theo nhóm, giải quyết vấn đề, khả năng giao tiếp bằng văn bản và lời nói. Dưới đây là danh sách các kỹ năng hàng đầu mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm trong hồ sơ xin việc khi trả lời khảo sát của NACE. Chúng là sự kết hợp của các kỹ năng giúp ứng viên có một công việc cụ thể để thành công trong một nơi làm việc chuyên nghiệp.
Nếu có 7 yếu tố này trong kế hoạch đầu tư của mình, bạn đang đi đúng hướng đấy! Để gọi vốn thành công từ các nhà đầu tiên, bạn phải chứng minh được mình có một kế hoạch kinh doanh rõ ràng và cặn kẽ đủ để thuyết phục họ về mô hình của bạn! Và một kế hoạch không thể hoàn chỉnh nếu thiếu bất kì yếu tố nào dưới đây.
Chiến lược kinh doanh khôn khéo Chiêu thức không sợ cũ và nó chỉ biến hóa ra nhiều phiên bản khác nhau thô thiển có tinh vi có, vừa thô thiển vừa tinh vi cũng có
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4

Tìm công việc mơ ước