Chuẩn bị hành trang

Cách Thuyết Phục Sếp Trả Lương Cao Hơn Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang làm việc xuất sắc và bạn xứng đáng được trả công xứng đáng, thì có những bước cần thực hiện trước khi bước vào văn phòng của sếp.
5 Bước Để Học Nhanh Những Kỹ Năng Mới Học thêm các kỹ năng mới có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong nghề nghiệp. Sau đây là những bước để có thể học các kỹ năng mới một cách nhanh hơn.
Bí Quyết Thuyết Trình: Càng Đơn Giản, Càng Thuyết Phục Những nhà lãnh đạo thông minh truyền tải thông điệp đơn giản đến mức học sinh lớp 3 cũng có thể đọc và hiểu được.
5 Kỹ Năng Đáng Học Nhất Trong Năm 2022 Nhà chiến lược, nhà tương lai học người Mỹ Scott Steinberg đã đưa ra 5 kỹ năng đáng học nhất cho năm 2022 đối với cả người lớn lẫn trẻ em.
Thể Hiện Kỹ Năng Tổ Chức Khi Phỏng Vấn Xin Việc Không sếp nào muốn giải quyết mớ hỗn độn của một nhân viên quá hạn deadline, đình trệ các dự án... Bạn cần chứng minh được kỹ năng tổ chức, hệ thống hóa công việc ngay trong buổi phỏng vấn.
Đối Phó Với Khó Khăn Khi Học Đại Học Như Thế Nào? Vào đại học là một quyết định đúng đắn mang lại rất nhiều lợi ích cho một người, nhưng không ai nói rằng đó là một con đường dễ dàng. Tuy nhiên, đó là điểm mấu chốt. Giáo dục đại học là tấm vé để bạn có một cuộc sống thành công. Và nếu bạn đồng ý nộp đơn vào đại học, bạn nên sẵn sàng nỗ lực rất nhiều và hy sinh thời gian, sở thích và mối quan tâm của mình vì mục tiêu thành công trong tương lai.
Bí Kíp Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Mới Ra Trường Mục tiêu nghề nghiệp xuất hiện ở đầu CV của bạn và là một đoạn nội dung cho nhà tuyển dụng biết thêm một chút về bản thân, nền tảng và hoài bão của bạn, đồng thời mô tả những gì bạn có thể làm cho công ty mà bạn ứng tuyển. Dựa vào điều này, họ sẽ có thể xác định xem bạn có phù hợp với vai trò và có nên sắp xếp một cuộc gặp gỡ trực tiếp hay không.
Lời Khuyên Tìm Việc Làm Dành Cho Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp Tốt nghiệp đại học là một bước tiến lớn đối với thành công trong tương lai của bạn. Tuy nhiên, mặc dù những năm học đại học có thể khó khăn, nhưng đừng nghĩ rằng đó là thử thách lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt trên con đường đến với công việc mơ ước của mình.
7 Mẹo Hay Để Cải Thiện Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Như Warren Buffet đã nói, "Thời gian là tiền bạc." Thời gian là thứ mà tất cả chúng ta đều muốn có nhiều hơn nhưng không bao giờ quản lý để có đủ. Tuy nhiên, với một vài mẹo hữu ích, bạn có thể dễ dàng cải thiện khả năng quản lý thời gian của mình. Tính đến cách bạn sử dụng các giờ trong ngày sẽ giúp tối đa hóa năng suất và mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn.
5 Lời Khuyên Về Cover Letter Từ Các Chuyên Gia Cover letter vẫn là một phần thiết yếu để đáp ứng công việc , làm thế nào bạn có thể làm cho thư của bạn nổi bật? Nếu bạn muốn tránh những sai lầm tồi tệ nhất trong cover letter và tăng cơ hội thành công, hãy đọc những lời khuyên dưới đây.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9
  10. 10

Tìm công việc mơ ước