Vượt qua thử thách

Bí Quyết Tìm Việc Thành Công Cho Người Hướng Nội Không như những tính cách hướng ngoại hay hướng trung, là người hướng nội, mọi người đều rất sợ cảnh đi xin việc. Sau đây là chia sẻ những lời khuyên đã áp dụng để giúp thành công khi đi xin việc
8 Chứng Chỉ Thực Sự Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng Với sự gia tăng của việc học trực tuyến, không thiếu các lớp học mà bạn có thể tham gia, cung cấp cho bạn chứng chỉ về một chương trình thương mại, kỹ năng hoặc phần mềm cụ thể. Bên cạnh những chứng chỉ chuyên môn, bạn cũng có thể trao dồi thêm những kiến thức và đạt được những chứng chỉ bên dưới đây đế trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.
Cách Gọi Điện Cho Nhà Tuyển Dụng Sau Khi Phỏng Vấn Chủ động liên hệ lại với nhà tuyển dụng sau khi phỏng vấn là điều nên làm. Và dưới đây là cách gọi điện cho nhà tuyển dụng hợp lý nhất mà bạn có thể tham khảo. Động thái này có thể đem lại nhiều lợi thế cho bạn kể cả khi cuộc phỏng vấn đã kết thúc.
4 Mẹo Trả Lời 'Vì Sao Bạn Muốn Công Việc Này? Mặc dù đây là một trong những câu hỏi phỏng vấn phổ biến nhất, nó vẫn có thể khiến bạn bối rối nếu bạn chưa sẵn sàng. Đừng xem câu hỏi này là một thử thách khó vượt qua. Thay vào đó, hãy nghĩ nó là cơ hội để bạn quảng bá bản thân, kỹ năng và mức độ cam kết mà bạn sẽ mang lại cho công ty của họ.
Cách Để Xử Lý Buổi Phỏng Vấn Thôi Việc Của Bạn Bạn đang tìm kiếm một công việc mới với mức lương cao hơn, cơ hội thăng tiến tốt hơn hay môi trường làm việc linh hoạt hơn,...Bất kể lý do của bạn là gì, bạn sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn thôi việc. Đừng quá lo lắng, hãy hít một hơi thật sâu, thở ra nhẹ nhàng, sau đó xem xét những lời khuyên này về cách xử lý cuộc phỏng vấn thôi việc của bạn.
Làm Thế Nào Để Thương Lượng Về Lương Đúng Cách Nhưng yêu cầu những gì bạn xứng đáng không phải là điều quá đáng. Có một cách đúng đắn để yêu cầu tăng lương một cách đúng đắn và chuyên nghiệp.
Bạn Có Nên Đăng Hồ Sơ Tìm Kiếm Việc Làm Của Mình Trên Tiktok? Nếu bạn đang sử dụng TikTok, ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến có các video ngắn, bạn có thể quen với việc coi nó như một trò giải trí, với một loạt tin tức và thông tin. Tìm hiểu cách thức hoạt động và cân nhắc ưu và nhược điểm.
Câu Hỏi Phỏng Vấn: 1 Con Chó Có 4 Chân, Vậy 50 Con Chó Có Bao Nhiêu Chân? Câu Trả Lời Thú Vị Khiến Người Tuyển Dụng Gật Gù Tâm Đắc! Câu trả lời của ứng viên tiềm năng khiến ban tuyển dụng vô cùng hài lòng. Qua đây thấy được bài học vô cùng quý giá: Không cần trả lời bao quát hết mọi thứ, chỉ cần trả lời theo góc độ mà bạn tự tin nhất.
Mẹo Giúp Bạn Thành Công Trong Cuộc Phỏng Vấn Video Giống như bất kỳ thiết lập phỏng vấn nào khác, phỏng vấn video đi kèm với những lợi thế và thách thức riêng - những rào cản mà bạn cần chuẩn bị.
5 Xu Hướng Tuyển Dụng Trong Năm 2021 Và Chúng Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Việc Tìm Kiếm Việc Làm Từ năm 2020, chúng đã phải đối mặt với sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.Chúng ta vẫn chưa biết những gì sẽ xảy ra về lâu dài. Bất kể bạn cảm thấy thế nào về đại dịch Covid-19 và tác động của nó đối với nền kinh tế, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, điều quan trọng là phải lưu ý những thay đổi đang diễn ra trong ngành tuyển dụng. Dưới đây là năm xu hướng tuyển dụng đã xuất hiện trong năm 2021
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9
  10. 10

Tìm công việc mơ ước