Vượt qua thử thách

Ba Câu Hỏi Để Tự Hỏi Bản Thân Trước Khi Đàm Phán Mức Lương Cao Hơn Khi thực hiện tìm kiếm một việc làm mới, một chủ đề bắt buộc phải đưa ra là đàm phán lương. Có rất nhiều lời khuyên có sẵn là tại sao người tìm việc nên thương lượng mức lương của họ cho một vị trí mới. Tuy nhiên, đối với những người tìm việc đủ may mắn nhận được đề nghị cho các vị trí sẽ đóng vai trò là bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ, một lời khuyên tốt hơn là liệu họ có nên thương lượng mức lương của mình hay không.
7 Cách Giữ Tự Tin, Bình Tĩnh Và Thu Nhận Thông Tin Khi Phỏng Vấn Có nhiều thứ khiến bạn căng thẳng trong khi phỏng vấn. Bạn biết bạn có thể đảm nhận vị trí đó, bạn chỉ cần tạo ấn tượng tốt và cho nhà tuyển dụng và những người trong hội đồng tuyển dụng thấy bạn sẽ là một thành viên sáng giá của công ty. Vậy làm sao để bạn có thể giữ vững tinh thần và đảm bảo rằng sự căng thẳng không làm mất đi cơ hội tiềm năng?
Tưởng Vô Hại Nhưng Đây Là Câu Hỏi Đánh Bại Ứng Viên Phỏng Vấn Nhiều Nhất: "Bạn Có Muốn Hỏi Gì Không"? Tuy chỉ là câu hỏi ngắn nhưng đa số các nhà tuyển dụng đều đánh giá cao nếu ứng viên đặt câu hỏi hay, hợp lý và trúng trọng tâm trong buổi phỏng vấn.
9 vật nên mang theo đến một buổi phỏng vấn – và những vật tuyệt đối nên bỏ ở nhà Một trong những cách hiệu quả để giảm áp lực trong một buổi phỏng vấn là chuẩn bị thật kĩ mọi thứ trước. Vì khi có sự chuẩn bị kĩ càng, bản thân sẽ cảm thấy an tâm hơn và sẽ có thời gian để suy nghĩ về những vấn đề quan trọng hơn. Vậy những vật dụng nào cần chuẩn bị trước khi tham gia một buổi phỏng vấn?
Tại sao phỏng vấn nhóm trong xin việc ngày càng phổ biến? Phỏng vấn cá nhân truyền thống đã "xưa" lắm rồi và ngày nay, phỏng vấn nhóm ngày càng trở nên phổ biến trong quá trình tuyển dụng của nhiều công ty. Vậy lí do cho xu hướng này là gì và làm thế nào để thực hiện một buổi phỏng vấn nhóm thành công?
3 sai lầm tai hại 90% người đi xin việc mắc phải Vượt qua một cuộc phỏng vấn xin việc làm thường là một trải nghiệm không hề dễ dàng với hầu hết những người đi xin việc. Đôi khi bạn có thể bị loại chỉ vì những sai lầm ngớ ngẩn, nhưng nếu biết cách giải quyết các tình huống và tránh những lỗi thường gặp thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.
Ứng viên giỏi nhưng xin mãi chẳng được việc: Kiến thức hay kỹ năng đều có thể đào tạo được, chỉ có thái độ thì không Các kỹ năng mềm thì không đòi hỏi phải chuẩn bị như thế, nhưng nó là một phần rất quan trọng trong quá trình phỏng vấn.
Tuyệt chiêu giữ bình tĩnh khi đi phỏng vấn Mất bình tĩnh hay không giữ được bình tĩnh khi phỏng vấn là một căn bệnh tâm lý chung hầu như bất cứ ai cũng mắc phải khi ngồi trước mặt nhà tuyển dụng. Đặc biệt là đối với những bạn sinh viên mới ra trường, với tâm lý e ngại sự non nớt thiếu kinh nghiệm của mình sẽ bị người phỏng vấn đối diện vạch trần không thương tiếc.
18 cụm từ nên tránh đưa vào CV Những từ dưới đây sẽ chẳng đem lại cảm giác tích cực nào về bạn cho nhà tuyển dụng, có khi còn khiến họ… loại hồ sơ thẳng tay.
Hậu phỏng vấn: Những điều bạn nên làm ngay lập tức! Hậu phỏng vấn là lúc bạn bước vào giai đoạn hồi hộp, lo lắng thậm chí có chút khủng hoảng không biết số phận mình sẽ đi đâu về đâu. Có thể bạn đang ước giá như có một điều ước cho bạn về lại quá khứ sửa lại những sai lầm ngốc nghếch của mình trong buổi phỏng vấn, hoặc phi ngay đến tương lai để biết luôn kết quả cho đỡ phải lo lắng.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

Tìm công việc mơ ước