Vượt qua thử thách

3 Sai Lầm Tuyệt Đối Bạn Nên Tránh Trong Thư Cảm ơn Lòng biết ơn có thể để lại ấn tượng lâu dài cho những người bạn đã tương tác. Đặc biệt là khi bạn đang tìm một công việc mới. Gửi thư cảm ơn đến nhà tuyển dụng sau cuộc phỏng vấn của giúp bạn tăng cơ hội được trúng tuyển. Gửi thư cảm ơn đến nhà tuyển dụng thể hiện thành ý của bạn nhưng đôi khi bạn có thể mắc một số lỗi trong thư cảm ơn của mình. Dưới đây là 3 điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi viết thư cảm ơn.
Nhà Tuyển Dụng Hỏi: 'Nếu Hỏi Sếp Cũ Của Bạn, Ông Ấy Sẽ Đánh Giá Bạn Ra Sao?' Ứng Viên Rút Điện Thoại Ra Gọi, Câu Trả Lời Khiến Mọi Người Kinh Ngạc Trong hàng ngàn những ứng viên đi tham gia phỏng vấn, luôn có những người đi theo những con đường khác với những người bình thường một chút, và P. là một trong số đó.
Sử Dụng Người Tham Khảo Giả Trên Hồ Sơ Ứng Tuyển. Nên Hay Không? Khi tìm kiếm việc làm, ứng viên thường muốn hồ sơ của mình đẹp nhất để các nhà tuyển dụng để ý đến họ. Vì thế mà một số ứng viên đã tô điểm thêm thông tin của họ bằng cách thêm người tham khảo giả trong hồ sơ xin việc. Làm như thế nhưng liệu họ có đang hiểu hậu quả của nó như thế nào không? Có rất nhiều khả năng nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra xem người tham khảo của bạn thật sự có tồn tại hay không, nếu thật sự người đó không tồn tại, cơ hội bạn được ứng tuyển vào vị trí đó mãi mãi là con số 0 tròn trĩnh.
Nhà tuyển dụng hỏi "Cách em sắp xếp thời gian trong công việc như thế nào?" cùng câu trả lời giúp ứng viên vào thẳng công ty "Nên ưu tiên công việc gấp nhưng không quan trọng trước hay công việc không gấp nhưng quan trọng trước?". Vòng phỏng vấn thường sẽ là khâu cam go nhất trong quy trình tuyển dụng. Đây là khi công ty sẽ dựa vào các yếu tố để đưa ra quyết định cuối cùng xem ai được vào làm, ai bị loại. Để làm được điều này, chỉ hỏi mấy câu xoay quanh ứng viên thôi là chưa đủ. Họ còn cần hỏi những câu tinh tế để làm ứng viên bộc lộ hết con người mình.
Làm Sao Để Tìm Việc Làm Khi Lệnh Phong Tỏa Do Corona Được Ban Hành Việc Corona đưa cả thế giới vào trạng thái phong tỏa, bây giờ những ứng viên đang phải đối mặt với các khó khăn – làm sao để có công việc trong giai đoạn luôn biến động như vậy. Vậy có thể làm gì để tiếp tục kiếm được việc làm trong thời điểm này?
5 Cách Để Làm Bản Thân Nổi Bật Khi Tìm Việc Làm Trong Mùa Dịch Corona Trong khi việc tuyển dụng đang chậm lại, thì các công ty vẫn tiếp tục tuyển dụng. Chắc chắn, mọi công ty thì có thể không còn tuyển nhân viên. Nhưng vẫn còn nhiều công ty vẫn đang tích cực tìm kiếm để đem về những nhân tài trong việc giúp họ giảm bớt vấn đề cũng như giải quyết các thử thách khó nhằn. Tuy nhiên, ít nhà tuyển dụng hơn thì không đồng nghĩa với việc tìm việc sẽ trở nên cạnh tranh hơn. Vậy nên, nó rất là quan trọng để biết cách làm nổi bật bản thân và cho thấy bạn chính là người mà công ty đang tìm kiếm, có như vậy bạn mới vượt mặt những đối thủ và nhận được việc. Sau đây là 5 cách mà bạn có thể dùng để điều hướng cách tìm việc và đạt được một vai trò mới trong đại dịch Corona.
4 Câu Hỏi Mẹo Trong Mỗi Cuộc Phỏng Vấn Xin Việc Và Cách Trả Lời Chúng Tại sao họ đặt câu hỏi trong một cuộc phỏng vấn việc làm? Nhìn bề ngoài, câu trả lời có vẻ đơn giản: bởi vì người phỏng vấn muốn biết nhiều hơn về bạn, phải không?
3 Lỗi Xấu Hổ Cần Tránh Khi Trả Lời Câu Hỏi Phỏng Vấn Khó Nhằn Bạn luôn có thể tin tưởng vào Google để cung cấp một danh sách các câu hỏi phỏng vấn công việc phổ biến nhất trên mạng. Nhưng câu hỏi bạn cần luôn chuẩn bị để trả lời là: Bạn có thể cho tôi biết về quá trình làm việc của bạn hay không?
Chuẩn Bị Cho Một Cuộc Phỏng Vấn Xin Việc: 5 Điều Cần Biết Trước Khi Bạn Đi Khi bạn đến một cuộc phỏng vấn việc làm là khi bạn biết rằng mình đủ điều kiện cho vị trí này. Nhưng đừng quá tự tin và cho rằng cuộc phỏng vấn chỉ là một hình thức. Có các kỹ năng phù hợp chỉ là bước đầu tiên trong một chặng đường dài để đạt được một công việc. Chuẩn bị thêm một số điều có thể giúp bạn chắc chắn rằng cuộc phỏng vấn sẽ thành công.
6 Điều Mà Các Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Bạn Trong Vòng 15 Phút Đầu Tiên Của Cuộc Phỏng Vấn Người quản lý tuyển dụng tính toán đến rất nhiều điều trong quá trình phỏng vấn và mọi hành động nhỏ đều được tính, từ ngôn ngữ cơ thể đến giọng nói của bạn đến những điều bạn nói.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6

Tìm công việc mơ ước