Góc chia sẻ

Cách Giao Tiếp Hiệu Quả Qua Email Trong Môi Trường Công Sở Email là công cụ được sử dụng rộng rãi nhất để giao tiếp trong công việc. Trung bình những nhà quản lý đọc và soạn ít nhất 50-60 email mỗi ngày. Email được viết kém, không rõ ràng, gây hiểu lầm hoặc không hiệu quả không chỉ gây mất thời gian và năng suất mà còn có thể gây tổn hại đến danh tiếng của một người bằng việc để lại ấn tượng kém cho người đọc.
5 Căn Bệnh Là Nỗi Ám Ảnh Của Dân Văn Phòng Vì tính chất công việc bận rộn và phải tiếp xúc nhiều với máy tính, đồng thời ít vận động nên hầu hết dân văn phòng đều có nguy cơ mắc phải những "bệnh nghề nghiệp" này.
Khám Phá Môi Trường Việc Làm Phù Hợp Giúp Bạn Phát Triển Qua Nhân Số Học Thần số học (Nhân số học) hiện đang được biết đến rộng rãi từ cộng đồng. Đây là một khoa học khám phá bản thân thông qua những con số. Thần số học là gì?
Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022 Chia sẻ về tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần, chuyên gia phong thủy cho rằng những người tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ bị ảnh hưởng xấu của Thái Tuế tinh còn tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn xấu của Tam tai. Cùng Findjobs tìm hiểu tử vi của 12 con giáp năm 2022 nhé!
Tử vi sự nghiệp Tuổi Hợi 2022 Trong năm Nhâm Dần, tuổi Hợi vừa lâm cục diện Phá Thái Tuế nhưng Dần Hợi Nhị Hợp, chủ về công việc làm ăn có mở mang thêm, có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, vận quý nhân vượng nhưng cũng không ít tiểu nhân phá hoại, tiềm ẩn nhiều mối lo. Mưu sự trong năm vất vả hơn, vạn sự khởi đầu nan, phải kiên trì tới cùng mới có kết quả tốt, nếu bỏ dở coi như thất bại.
Tử vi sự nghiệp Tuổi Tuất 2022 Với người tuổi Tuất mà nói, 2022 là năm tốt lành, mọi phương diện như được thổi nguồn gió mới mà bừng sáng. Nhờ Tam Hợp cục thúc vượng vận quý nhân, lại thêm nhiều cát tinh soi chiếu, công việc dù gặp khó nhưng có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh.
Tử vi sự nghiệp Tuổi Dậu 2022 Tiến vào năm Nhâm Dần, Dậu gặp Dần chủ về Bình hòa, báo hiệu tử vi năm không nhiều biến động thăng trầm. Công việc làm ăn khá suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, không gặp trở lực nào quá lớn và bắt đầu bước vào giai đoạn tích lũy chờ thời bùng nổ.
Tử vi sự nghiệp Tuổi Thân 2022 Tiến vào năm Nhâm Dần, người tuổi Thân vừa chịu sự kìm hãm của Xung Thái Tuế, vừa gặp hạn Tam Tai 2022, báo hiệu một năm vất vả, hao tổn nhiều công sức cũng như tiền tài. Công việc làm ăn gặp khó, thay đổi liên tục, đa phần theo hướng xấu. Kinh doanh buôn bán hay đầu tư gặp bất lợi, có dấu hiệu hao tài nặng do Đại Hao gây nhiễu. Đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc tiểu nhân quấy phá gây tiền mất tật mang.
Tử vi sự nghiệp Tuổi Mùi 2022 Nếu tử vi tuổi Mùi năm 2021 là một nốt trầm thì năm 2022 là cơ hội để đương số được bù đắp, hướng tới sự thăng hoa rực rỡ. Dưới tác động tích cực của cục diện Nhị Hợp cộng với ngũ hành Tương sinh lưu niên, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, có sự mở rộng và tăng tiến, mưu sự dễ thành.
Tử vi sự nghiệp Tuổi Ngọ 2022 Nhâm Dần được đánh giá là năm khá cát lành đối với người tuổi Ngọ. Cục diện Tam Hợp chống lưng, công việc làm ăn được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, càng mở mang thêm càng dễ gặt hái thành công rực rỡ. Lại thêm nhiều cát tinh chiếu mệnh, tử vi năm 2022 tuổi Ngọ “như gấm thêm hoa”, ở mỗi độ tuổi đều đạt được thành công nhất định. Tài lộc vì thế mà hanh thông, thích hợp đầu tư, kinh doanh đa dạng, hứa hẹn ngày bội thu.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9
  10. 10

Tìm công việc mơ ước