Góc chia sẻ

Nếu Không Học Cách Cúi Đầu, Không Bao Giờ Bạn Có Thể Ngẩng Cao Đầu": Đức Tính Bắt Buộc Cần Để Người Thông Minh Thành Người Thành Công Độ trưởng thành của con người không được đong đếm bằng tuổi tác, mà được tạo ra bởi sự chu đáo và biết nhẫn nhịn đúng lúc. Nhẫn nhịn là cúi đầu nhưng thực chất là nâng cao tầm vóc bản thân. Người dù có thông minh đến đâu thì cũng cần phải học lấy chữ "nhẫn".
4 Chiến Lược Xây Dựng Sự Giàu Có Thụ Động Nhiều người cho rằng mình chỉ làm việc trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Với suy nghĩ này, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể giàu lên được và nó sẽ làm cạn kiệt thời gian - tài nguyên quý giá nhất của bạn. Thật may mắn, bạn có chiến lược giúp thay đổi nó nhé. Nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ chưa bao giờ nghe tới nó vì nó thường dành riêng cho giới siêu giàu. Trong cuốn sách mới của mình “5 Day Weekend”, Halik chia sẻ cách sống một cuộc sống giàu có với mục đích rõ ràng. Dưới đây là 4 cách cơ bản để tăng thu nhập của mình.
Đừng Tin Mấy Lời Khuyên Nhảy Việc, Thật Ra AN TOÀN Trong Nghề Nghiệp Mới Là Thứ Quan Trọng Nhất: Kẻ Thức Thời Và Sáng Tạo Là Kẻ Sống Dai Hơn! Đại dịch Covid-19 khiến cho thị trường việc làm đảo lộn hết cả. Mới hôm qua còn đi làm, hôm nay đã nằm trong danh sách cắt giảm hoặc cho làm việc tại nhà hưởng 50% là chuyện rất bình thường. Thế mới thấy, những công việc tưởng chừng ‘ổn định’, ‘an toàn’ lại không hề ổn và an chút nào. Rất may là, có nhiều cách và nhiều việc bạn có thể làm từ bây giờ để chuẩn bị cho bản thân, giúp bạn giữ được công việc bạn đang có, lại còn chuẩn bị được cho những sự kiện không lường trước được trong tương lai nữa. Đương nhiên, không có điều gì là chắc chắn tuyệt đối 100%, nhưng ít nhất là bạn đã có cố gắng để làm cho bản thân trở nên nổi bật hơn – trong trường hợp bạn muốn tìm một cơ hội công việc mới.
33 Tuổi, Bị Công Ty "Quét" Ra Khỏi Cửa: Nguy Cơ Trung Niên Không Nằm Ở Tuổi Tác Mà Nằm Ở Năng Lực Chỉ cần chúng ta mỗi ngày tiến bộ một chút, sau vài năm, không nói tới việc nên được nghiệp gì lớn lao, nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể vượt qua mức bình quân trong lĩnh vực của mình. Nếu bạn vừa có kinh nghiệm, vừa có năng lực, vậy thì sao có thể không tìm được công việc tốt? “Nguy cơ trung niên” làm sao có thể quật ngã bạn?
Thời Gian Sau 6 Giờ Tối Quyết Định Bạn Là Kẻ Sống Kiếp Tầm Thường Hay Người Có Thành Tựu: 5 Nguyên Tắc Bất Di Bất Dịch Khiến Đời Bạn Thay Đổi! Nhiều người quan niệm rằng, nhiệm vụ duy nhất của họ là kiếm được một công việc. Sau đó, họ chỉ cần hùng hục làm việc, còn công ty sẽ quyết định dùm họ lộ trình thăng tiến sự nghiệp. Nghĩ vậy, là bạn THUA rồi! Sau 6 giờ tối là lúc mà chúng ta đã kết thúc việc học ở trường hoặc việc đi làm ở công ty rồi, tức là toàn làm chủ khoảng thời gian này của bản thân. Ban đã làm gì trong khoảng thời gian sau 6 giờ tối này?
Học Hỏi 5 Thói Quen Tài Chính Cá Nhân Của Các Doanh Nhân Giàu Có Tích lũy và duy trì sự giàu có bắt nguồn từ thói quen tài chính cá nhân thông minh. Với những thói quen tài chính cá nhân được sử dụng bởi nhiều doanh nhân thành công nhất, bạn có thể cải thiện đáng kể tình hình tài chính của mình. Dưới đây là 5 cách để giúp bạn bắt đầu ngay từ bây giờ.
5 Hành Vi Truyền Thông Xã Hội Có Thể Đánh Mất Cơ Hội Làm Việc Của Bạn Theo nghiên cứu từ OfficeTeam cho thấy, có khoảng 45% nhà tuyển dụng cho biết rằng họ thường không đánh giá cao những ứng viên hay bình luận tiêu cực hoặc không phù hợp trên phương tiện truyền thông xã hội.Khoảng 35% các nhà quản lý nhân sự cho biết bạn đăng hoặc được gắn thẻ trong các bức ảnh không tốt đẹp là lỗi lớn nhất mà các ứng viên thường mắc phải.
Hai Thái Cực 'Giết Chết' Tiền Đồ Của Bạn Ở Nơi Công Sở: Hoặc Sợ Sếp, Hoặc Tự Tin Thái Quá Những người có trình độ và năng lực thấp luôn nhìn thấy cái khó của vấn đề, phức tạp hóa nó và bỏ cuộc nhưng người năng lực cao sẽ thực hiện từng bước phân tích, tìm ra cái cốt lõi của vấn đề và đơn giản hóa vấn đề.
8 Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Ra Quyết Định Đúng Đắn Giữa Nhiều Thư Mời Nhận Việc Bạn đang tìm việc và phỏng vấn cho một số vị trí mà bạn đủ tiêu chuẩn. Không lâu sau đó, bạn nhận được nhiều thư mời nhận việc nhưng bạn không biết nên chọn loại nào. Giữa lương, lợi ích, văn hóa công ty và khả năng thăng tiến nghề nghiệp, có rất nhiều điều bạn cần xem xét. Nếu bạn đang phân vấn giữa nhiều lựa chọn thì hãy xem ngay các mẹo dưới đây để đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình.
Từ Câu Chuyện Nợ Lương Nhân Viên 3 Tháng, Sếp Bỏ Trốn, Bạn Nên Hiểu Rõ: Muốn Sống Tốt, Thay Vì Dự Đoán Hãy Mai Phục Tình hình dịch bệnh, đang dần được kiểm soát tốt hơn, nhưng "đại dịch" của các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ mới bắt đầu thịnh hành. Nào là cắt giảm nhân lực, cắt giảm lương, nghỉ hưu non, đóng cửa…Thế nhưng điều khiến tôi đau lòng hơn cả là đại đa số những người gặp phải tình cảnh trên không biết nguyên nhân thực sự là gì. Họ đều cho rằng thất nghiệp là vì dịch bệnh. Nhưng thực sự chỉ có dịch bệnh thôi sao? Dĩ nhiên là không, bởi có những chân tướng sự thật khác mà tôi không thể không nói ra.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9
  10. 10

Tìm công việc mơ ước