Khám Phá Môi Trường Việc Làm Phù Hợp Giúp Bạn Phát Triển Qua Nhân Số Học

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…

Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh

Công thức tính Con số chủ đạo: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 27/5/1983. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Cộng tiếp 3 + 5 = 8. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

Giải nghĩa các con số theo quan niệm Thần Số Học

9 con số trong Thần số học sẽ được chia thành ba nhóm tư duy, sáng tạo, hoặc thực hiện. Các số này được chia nhóm và sắp xếp chung với nhau vì chúng hợp tự nhiên:

1-5-7 : là các số Tư duy, luôn suy nghĩ

3-6-9 : là các số Sáng tạo, luôn sáng tạo

2-4-8 : là các số Thực tiễn, luôn quan tâm đến việc phải làm.

Nhóm số 1-5-7: Thiên về Tư duy

Những người thuộc số 1-5-7 thuộc top người luôn suy nghĩ. 

Họ thường là những người có học vấn cao, thích đi lại, và có nhu cầu sử dụng năng lượng cao của họ theo cách lành mạnh

Để những người thuộc số này thoát ra khỏi dòng tư duy trong đầu và hòa mình vào cuộc sống nhiều hơn, đó là sống giữa thiên nhiên, và thể dục thể thao.

Nhóm số 3 – 6 – 9: Thiên về Sáng tạo

Người thuộc nhóm 3 – 6 – 9 là người sáng tạo

Thích hợp với các lĩnh vực nghệ thuật: âm nhạc, hội họa, sân khấu…

Nhóm số 2 – 4- 8: Thiên về Thực tế

Việc biết được mình thuộc nhóm số nào sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách và con người của mình từ đó khắc phục những khuyết điểm và phát huy ưu điểm của bản thân.

Ý nghĩa các con số chủ đạo

Dưới đây là tóm tắt về Con số chủ đạo theo trường phái của Pitago:

Số 1 - Ý nghĩa số 1 trong thần số học

Trong nhân số học, số 1 là con số đầu tiên, là con số tuyệt đói duy nhất, tượng trưng cho sự tồn tại của bản chất mỗi con người. Số 1 cho thấy cách mà mỗi người trong chúng ta truyền đạt cái tôi của mình tới mọi người xung quanh. Số 1 cũng chính là chìa khóa để mở ra con đường đến với kỹ năng giao tiếp. Trong biểu tượng tâm linh, số 1 lại là số lượng tạo ra và sinh ra vạn vật, là nguồn gốc thần thánh của vũ trụ.

Số Chủ đạo 2

Đây là con số đặc biệt và rất hiếm, vì chỉ có duy nhất một số tổng 20 mới cho ra Con số chủ đạo 2. Do đó, trên thực tế những người có Con số chủ đạo 2 ít hơn hẳn so với những Con số chủ đạo khác. Số 2 nhìn chung là người nhạy cảm, khiêm tốn, đầy thiện chí giúp đỡ người khác.

Số Chủ đạo 3

Điểm nhấn của những người Số 3 là phần tư duy và lý luận. Đối với những người Số 3, đầu óc nhanh nhạy, tính hài hước và tư duy linh hoạt nói chung giúp họ dễ dàng thành công trong công việc. Nhưng khi sống kém tích cực, người Số 3 dễ để lại ấn tượng là người trịch thượng, gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác.

Số Chủ đạo 4

Người Số 4 có thiên hướng về “thực tế” hoặc “ thực hành” - họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận về các giá trị việc đó mang lại. Chính sự thực tế này giúp những người Số 4 luôn tiến về phía trước. Họ thuộc nhóm những người nguyên tắc và đáng tin cậy nhất. Người Số 4 thường chìm đắm trong công việc và xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình.

Số Chủ đạo 5

Người có Con số chủ đạo là 5 thường có khuynh hướng cố gắng thoát khỏi sự trói buộc, thường nhạy cảm và có nhu cầu bày tỏ cảm xúc. Phần lớn người Số 5 cảm thấy khó làm việc theo giờ giấc quy định nghiêm ngặt. Họ có trực giác rất tốt, với cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Số Chủ đạo 6

Chúng ta sẽ thấy người Số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo, từ ở nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống, thứ đòi hỏi ở họ sự tận tâm sâu sắc. Tất cả những người Số 6 đều có khả năng thiên phú này, nhưng họ thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho bất an và lo lắng, từ đó mắc kẹt trong áp lực căng thẳng.

Số Chủ đạo 7

Một trong những đặc điểm độc đáo ở những người Số 7 là họ được học hỏi theo cách riêng của mình. Không dừng lại ở việc tiếp nhận các chỉ dẫn tối thiểu từ người khác, người Số 7 khát khao được học bằng cách tự trải nghiệm. Chính vì điều này, người Số 7 thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Số Chủ đạo 8

Những người mang Số 8 chủ đạo là những người coi sự độc lập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Họ có thể là những người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Nhưng về khả năng biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng thì người Số 8 cảm thấy rất khó thể hiện.

Số Chủ đạo 9

So với những nhóm khác, người mang Con số chủ đạo 9 sẽ nhân gấp ba lần yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Người Số 9 luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm. Họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn là với khoa học hay thương mại.

Số Chủ đạo 10

Cuộc sống của người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt của họ có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng với các thay đổi trong cuộc sống. Khi sống tích cực, họ có thể là người rất quảng giao, được yêu thích; nhưng khi sống tiêu cực, họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời.

Số Chủ đạo 11

Con số chủ đạo 11 có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, giúp những người mang Con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức. Đáng tiếc là phần lớn những người Số 11 lại không đủ khả năng phát huy tiềm năng đó.

Nguồn: Sưu tầm
 1. Chia sẻ  

Xem các tin khác

 1. 7 Bí Quyết Thành Công Nhờ Xây Dựng Mối Quan Hệ Hiệu Quả
 2. Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022
 3. Tử vi sự nghiệp Tuổi Hợi 2022
 4. Tử vi sự nghiệp Tuổi Tuất 2022
 5. Tử vi sự nghiệp Tuổi Dậu 2022
 6. Tử vi sự nghiệp Tuổi Thân 2022
 7. Tử vi sự nghiệp Tuổi Mùi 2022
 8. Tử vi sự nghiệp Tuổi Ngọ 2022
 9. Tử vi sự nghiệp Tuổi Tỵ 2022
 10. Tử vi sự nghiệp Tuổi Thìn 2022

Tìm công việc mơ ước