Hướng nghiệp

7 Gạch-Đầu-Dòng Vàng Nên Biết Để Phát Triển Sự Nghiệp Cũng từng là một người đi xin việc trong một thời gian dài, từng bị từ chối, từng cảm thấy mình trả lời phỏng vấn không thành công, bây giờ trở thành một nhà tuyển dụng, cựu sinh viên ĐH Ngoại Thương đã thu được nhiều bài học cũng như kinh nghiệm cho bản thân. Vì thế, dựa vào những trải nghiệm của bản thân, người này đã đưa ra 7 điều cần thiết cho bất cứ ai đang muốn tập trung vào sự nghiệp.
Bạn Muốn Có Một Sự Nghiệp Mới Vào Năm Mới? Thực Hiện Ngay 5 Bước Này Nếu bạn đang có một mục tiêu mới trong năm 2021 này, và bạn đang có tràn đầy cảm hứng. Hãy chạy theo nó! Hãy tận dụng động lực để bắt đầu các kế hoạch của bạn, chẳng hạn như thực hiện một bước chuyển mới trong sự nghiệp của bạn.
6 Bước Đi Nghề Nghiệp Nên Thực Hiện Trong Năm 2021 Trong năm 2020, dịch bệnh mang lại nhiều thay đổi lớn đến thị trường lao động cũng như cách thức mỗi người làm việc. Và nếu như cảm thấy bản thân "giậm chân tại chỗ" trong công việc hiện tại, hãy biến 2021 trở thành một năm bạn có thể tạo ra những biến chuyển trong sự nghiệp.
5 Cách Cập Nhật Hồ Sơ LinkedIn Của Bạn Cho Năm Mới Với Sự Nghiệp Mới Nếu bạn đang hy vọng một năm mới sẽ mang lại một sự nghiệp mới, bạn sẽ phải quảng bá thương hiệu cá nhân của mình theo cách phù hợp với lĩnh vực và mục tiêu mới của bạn. Hồ sơ LinkedIn của bạn là một công cụ mạnh mẽ để định vị lại bản thân cho một vai trò mới.
Mẹo Quản Lý Sự Nghiệp Tốt Nhất Từ Năm 2020 Sự hỗn loạn, khủng hoảng và thay đổi cũng khiến chúng ta thoát khỏi sự tự mãn và buộc chúng ta phải nhìn mọi thứ bằng con mắt mới mẻ và đưa ra những lựa chọn khác nhau - và đó là nơi những điều tuyệt vời mới sẽ được khám phá.
5 Lời Khuyên Để Tìm Kiếm Công Việc Mới Vào Năm 2021 Chà, 2020 quả là một năm nhiều biến động! Những ngày cuối năm đang đến gần, rất nhiều người trong chúng ta đang hướng đến năm 2021 với những hy vọng mới về tương lai tốt hơn. Đối với một số người, năm mới có thể là thời điểm thích hợp để thay đổi nghề nghiệp hoặc thăng cấp trong cuộc sống nghề nghiệp của chúng ta.
3 Câu Hỏi Bạn Nên Đừng Tự Hỏi Mình Khi Tìm Việc Để giúp bạn cắt giảm một số câu hỏi mà bạn có thể đã tự hỏi mình nhiều lần, đây là ba câu hỏi bạn nên gạch bỏ danh sách của mình càng sớm càng tốt nếu bạn muốn tiến lên trong sự nghiệp của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.
3 Cách Để Tiếp Tục Sự Nghiệp Của Bạn Sau Một Trải Nghiệm Công Việc Tồi Tệ Làm thế nào tôi có thể phấn chấn tinh thần để tìm kiếm việc làm? Tôi vẫn còn rất giận người sếp cũ của mình. Tôi e rằng nó sẽ biểu hiện trong một cuộc phỏng vấn. Và, tôi cũng đang gặp khó khăn khi viết báo cáo thành tích vì tôi cảm thấy như công việc của mình không được coi trọng chút nào. – Marion
“Muốn đi nhanh, phải đi từ từ” – bài học lớn dành cho các nhà khởi nghiệp Số vốn 7 triệu USD huy động được từ series B cũng đã cạn kiệt. Các nhà đầu tư lần lượt ra đi, và Leflair không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nộp đơn xin phá sản vào tháng 5-2020.
Grant Cardone Và Bí Quyết Đắc Nhân Tâm Trong Ngành Sale Sản phẩm có thể được mua sắm nhưng thái độ tuyệt vời thì không thể. Mức giá có thể bị đánh bại nhưng thái độ tuyệt vời là vô giá. Đối với bất cứ ai, không có gì giá trị hơn một người tích cực.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9
  10. 10

Tìm công việc mơ ước